Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Tân Bình
Today: 2022-07-07 21:01:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Tân Bình

(Ngày đăng: 01/06/2020)
           
Học kèm riêng, học theo nhóm, học tại công ty theo yêu cầu, cô giáo dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc từ 25 - 28 tuổi, vui vẻ, dạy dễ hiểu, đảm bảo người học cuốn hút và giao tiếp được tiếng Việt.

Trung tâm tiếng Trung SGV được đánh giá là địa điểm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tốt nhất quận Tân Bình, khai giảng khoá dạy tiếng Việt cho người mới bắt đầu, giáo viên tận tâm, kinh nghiệm, vui tính, phương pháp dạy dễ hiểu, đảm bảo giao tiếp được Tiếng Việt sau khóa học.Khóa học tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Tân Bình được thiết kế nhiều cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao, khóa học nhanh, luyện nghe nói cấp tốc phù hợp từng đối tượng và mục đích của từng học viên.

Nhận dạy kèm riêng, học theo nhóm tại trung tâm hoặc tại nhà cho cá nhân và hợp đồng cho các công ty, tổ chức có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Nội dung khóa học tiếng Việt tại SGV Tân Bình gồm các chủ đề thiết thực cần cho cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc tại Việt Nam. Học viên được giới thiệu về văn hoá, phong tục, truyền thống và con người Việt, với nhiều hình ảnh minh hoạt giúp cho học viên dễ dàng hiểu hơn ngôn ngữ này.

Ngoài ra, giáo viên SGV luôn theo sát và kiên nhẫn giúp học viên sửa phát âm, nhắc lại thường xuyên những nguyên tắc phát âm, thanh điệu cũng như các nguyên âm, phụ âm khóSGV, Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Tân Bình

Môi trường học thân thiện, cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học được thiết kế phù hợp cho khoá học. Kết thúc khoá học, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp với người Việt Nam.

Hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, là địa chỉ dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc uy tín.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về khoá tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Tân Bình.

Bạn có thể quan tâm