Home » Vì sao nhiều người theo học tiếng Trung tại trung tâm SGV ở Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 14:01:29

Vì sao nhiều người theo học tiếng Trung tại trung tâm SGV ở Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Trung tâm tiếng Trung SGV Phú Nhuận được nhiều người theo học bởi học phí rẻ, hệ thống nhiều cơ sở, giáo viên bản xứ kinh nghiệm, phòng học máy lạnh, đăng ký học ngay.

Nhiều người theo học tiếng Trung tại SGV Phú Nhuận vì đây là trung tâm ngoại ngữ uy tín, học phí rẻ, hệ thống có cơ sở tại nhiều tỉnh thành, giáo viên bản xứ kinh nghiệm, tận tâm, phòng học máy lạnh, tiện nghi, đăng ký xếp lớp học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Trung tại Phú Nhuận gồm lớp kèm riêng, kèm nhóm, lớp tập trung trình độ từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Trung giao tiếp, cấp tốc để du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK.

Ngoài dạy tiếng Trung phổ thông, SGV Phú Nhuận còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu, tiếng Quảng Đông, luyện thi chứng chỉ HSK, dạy tiếng Trung cho các công ty, tổ chức có nhu cầu.

Giáo viên dạy tiếng Trung tại SGV Phú Nhuận là giáo viên người Việt, người gốc Hoa từng sống và làm việc tại Trung Quốc nhiều năm, trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, có bằng sư phạm quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Trung.

SGV, Vì sao nhiều người theo học tiếng Trung tại trung tâm SGV ở Phú NhuậnPhương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, học viên được ôn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo chuyên đề, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn giúp học viên nắm bắt được bài học, ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung.

Giáo trình học tiếng Trung tại quận Phú Nhuận được giáo viên SGV biên soạn tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức trọng tâm, bám sát theo chương trình học nước ngoài, tham khảo từ nhiều tài liệu giảng dạy mới nhất. Giáo viên chủ động thay đổi giáo trình theo trình độ và khả năng của học viên.

Khóa học tiếng Trung quận Phú Nhuận có lớp học tập trung trình độ cơ bản với học phí 750.000 đồng, lớp có từ 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp thứ 7, chủ nhật.

Lớp kèm riêng có học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm nhóm có từ 3 đến 5 học viên, phí học 75.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm học linh hoạt tùy theo nhu cầu của học viên.

Trung tâm SGV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, môi trường học thân thiện, phòng học máy lạnh, trải thảm, có bảng từ, hệ thống nghe nói, dụng cụ học tập đa dạng hỗ trợ học viên học ngoại ngữ hiệu quả, bãi đỗ xe rộng, thuận tiện, an toàn.

Hoa ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Trung ở Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai, thầy Tuấn - Vì sao nhiều người theo học tiếng Trung tại trung tâm SGV ở Phú Nhuận.