Home » Trường dạy tiếng Anh online tại Hà Nội
Today: 2024-04-26 20:39:56

Trường dạy tiếng Anh online tại Hà Nội

(Ngày đăng: 17/06/2021)

Trường dạy tiếng Anh online tại Hà Nội thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Anh chương trình giao tiếp căn bản, trung cấp và luyện thi, du học, định cư, trẻ em.

Trường dạy tiếng Anh online tại Hà Nội thường khai giảng khoá tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, người đi làm, sinh viên, học sinh và trẻ em. Khoá luyện thi chứng chỉ Toefl iBT, IELTS và TOEIC.

Chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS do giáo viên chuyên luyện thi giảng dạy, kinh nghiệm và hiểu sâu sắc đề thi giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ.

Đối với chương trình giao tiếp, trường dạy tiếng Anh online tại Hà Nội tập trung vào phát âm chuẩn giọng Mỹ, Anh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

trường dạy tiếng anh online tại hà nội, sgvChương trình tiếng Anh trẻ em từ 4 - 12 tuổi, chương trình Starters, Movers và Flyers, các em được luyện thi để đạt đúng chứng chỉ theo yêu cầu.

Giáo viên tiếng Anh online là cử nhân, thạc sỹ tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, giáo viên đã tu nghiệp tại Anh, Mỹ, Úc. Giáo viên người Anh, Mỹ trên 6 năm kinh nghiệm đã có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh quốc tế.

Trường dạy tiếng Anh online tại Hà Nội cung cấp gia sư tiếng Anh dạy kèm riêng 1-1 hoặc dạy kèm theo nhóm, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 140.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Hình thức học tiếng Anh online tại Hà Nội:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học.

Đối với hình thức học online, tài liệu học tập sẽ do giáo viên hướng dẫn và gửi cho học viên trước khóa học.

Học viên tại Hà Nội và các tỉnh thành khác có thể đăng ký học tiếng Anh online tại Trung tâm SGV.

Chi tiết các bước đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết về trường dạy tiếng Anh online tại Hà Nội.