Home » Học tiếng Anh hè bán trú quận 12
Today: 2024-04-25 12:29:35

Học tiếng Anh hè bán trú quận 12

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học tiếng Anh hè bán trú quận 12, khóa học kỹ năng sống, các môn năng khiếu, sinh hoạt ngoại khóa, học tiếng Anh với người bản xứ, giáo viên giỏi, chuyên môn cao, trợ giảng nhiệt tình, bảo mẫu tận tâm

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Anh hè bán trú quận 12, cho học sinh cấp 1, cấp 2. Lớp học kết hợp vui chơi trong mùa hè, giúp củng cố kiến thức và khám phá những điều mới, nâng cao trình độ tiếng Anh cho trẻ.

Học tiếng Anh hè bán trú quận 12, trung tâm sgv, học sinh cấp 1, cấp 2, giáo viên giỏi1. Giáo viên dạy khóa học tiếng Anh hè bán trú quận 12:

+ Soạn giáo trình súc tích, ngắn gọn, hiệu quả. Đồng thời bổ sung nhiều dạng bài tập khác nhau, giúp trẻ nâng cao trình độ.

+ Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành tiếng Anh.

+ Trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy khóa học tiếng Anh hè bán trú lâu năm.

+ Mở rộng, cung cấp các kiến thức cho học viên về văn hóa, phong tục tập quán ở Anh, Mỹ.

+ Luôn sáng tạo, đổi mới bài giảng sinh động, phong phú giúp trẻ hứng thú trong quá trình học tập.

+ Trợ giảng, bảo mẫu luôn quan tâm, theo dõi mọi hoạt động của học viên. Sẵn sàng hỗ trợ khi các em gặp khó khăn cần sự giúp đỡ.

2. Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Anh hè bán trú quận 12:

+ Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi với những thiết bị đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo để trẻ học tập một cách tốt nhất.

+ Môi trường học tập an toàn, sạch sẽ, phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát, khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

+ Phương pháp học tập được thiết kế riêng phù hợp với năng lực và tính cách của từng em.

+ Tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học viên, lấy lại kiến thức bị hổng chỉ sau vài buổi học.

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống để phụ huynh biết được tình trạng học tập của con.

+ Giúp học viên dần hình thành khả năng tự học và rèn luyện tư duy, phát triển toàn diện.

3. Chương trình khóa học tiếng Anh hè bán trú:

+ Rèn luyện cách xác định các thành phần trong câu, cũng như cách sắp xếp trật tự các từ sao cho phù hợp trong một câu.

+ Luyện nghe tiếng Anh qua các bản ghi âm, video với phát âm chuẩn người bản xứ.

+ Chỉnh lỗi phát âm, vận dụng nói những đoạn ngắn, thực hành nội dung mới học sau cuối buổi học.

+ Xây dựng khả năng ứng biến nhanh nhẹn, phát triển những năng lực tư duy mới cho học sinh.

+ Khóa học tiếng Anh hè bán trú giúp phát triển vốn từ vựng thông qua các trò chơi nối chữ, giúp ghi nhớ từ một cách tự nhiên mà không cần phải học.

+ Kết hợp lớp học tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn không cần phải đóng thêm phí cho trẻ có niềm yêu thích ngôn ngữ.

+ Tổ chức các hoạt động theo nhóm giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, phát triển kỹ năng hùng biện, kỹ năng làm việc nhóm.

+ Ngoài ra còn tham gia các tiết học năng khiếu như ca hát, nhảy múa, ảo thuật, thủ công, cắt dán giấy màu, gấp hình, vẽ.

+ Tham gia các hoạt động ngoài trời, các buổi học ngoại khóa, giúp học viên trải nghiệm thực tế, rèn luyện thể chất.

Học tiếng Anh hè bán trú quận 12, trung tâm sgv, học bán trú hè, bữa ăn dinh dưỡng4. Bữa ăn cho học viên

+ Thực đơn giàu dinh dưỡng, các món ăn đa dạng, phong phú hợp khẩu vị giúp trẻ ăn ngon miệng.

+ Món ăn chính: Phở bò, cơm chiên dương châu, gà chiên nước mắm, bún cá, canh bí đỏ thịt bằm, cháo hải sản, được thay đổi linh hoạt mỗi ngày.

+ Món ăn phụ: Cháo thịt bằm, súp cua, trái cây, sinh tố, sữa chua, khoai tây lắc phô mai, bánh su kem và nhiều món tráng miệng khác.

5. Thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh hè bán trú quận 12

+ Phụ huynh vui lòng liên hệ trao đổi với trung tâm để đăng ký tham gia khóa học hè phù hợp với nhu cầu của các em.

Độ tuổi tham gia khóa học

Trung tâm nhận học viên từ 6 - 15 tuổi, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng gửi vào khung giờ: 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Buổi chiều đón vào khung giờ: 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

6. Học phí khóa học tiếng Anh hè bán trú quận 12

Trung tâm hiện đang mở các khóa học từ thứ 2 đến thứ 6, phù hợp cho phụ huynh bận công việc, không có thời gian đưa đón các em buổi trưa trong suốt dịp hè.

+ Đăng ký khóa học 8 tuần, học từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Anh hè bán trú quận 12.