Home » Học tiếng Anh online có hiệu quả không
Today: 2024-04-19 04:52:41

Học tiếng Anh online có hiệu quả không

(Ngày đăng: 15/06/2021)

Học tiếng Anh online, trực tuyến hiệu quả đạt 90%, học phí rẻ, thời gian học linh động, giáo viên kinh nghiệm, lớp kèm 1 - 1, kèm nhóm.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Anh online – trực tuyến đảm bảo hiệu quả như học trực tiếp tại trung tâm, giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Anh online hiệu quả cao:

Chủ động về thời gian, địa điểm học, học viên học tại nhà, công ty, quán cà phê, sử dụng máy tính, điện thoại để học trực tuyến.

Tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí đi lại.

Phù hợp với mọi lứa tuổi, ngành nghề:

Trẻ em, học sinh, sinh viên học tại nhà, phụ huynh không cần đưa đón, nắm được tiến độ học.

Người đi làm, nội trợ, người bận rộn không cần đến trung tâm để học tiếng Anh.

học tiếng Anh online có hiệu quả khôngDữ liệu, tài liệu tham khảo, bài giảng được lưu trữ trên máy tính, điện thoại thông minh, tiện lợi cho việc học.

Tài liệu học tập được lưu trữ khoa học, hợp lý giúp người học dễ dàng tìm kiếm khi cần.

Học tập nhóm đơn giản và hiệu quả, người học trao đổi trực tiếp với giáo viên, học viên khác trong phòng học trực tuyến.

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet hoặc Skype.

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, có bằng cử nhân, từng du học, làm việc tại Anh, Mỹ, Úc, thành thạo tiếng Anh, kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi trên 6 năm.

Phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Ngoài kiến thức trong giáo trình, giáo viên chia sẻ trải nghiệm, lối sống, văn hoá, đất nước người Anh cho học viên trong suốt quá trình học.

Học viên có thể đăng ký lịch học theo yêu cầu, thời gian rảnh, lịch học linh động.

Chi tiết các bước đăng ký học tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn đăng ký học tiếng Anh online có hiệu quả không.