Home » Learn Vietnamese for kids
Today: 2024-04-25 16:49:49

Learn Vietnamese for kids

(Ngày đăng: 15/07/2021)

Vietnamese online courses for kids via Zoom, Google Meet, Skype, 90% efficiency, includes basic, advanced classes, 1-on-1 classes, group classes.

Trường Ngoại ngữ SGV dạy các khóa học tiếng Việt trực tuyến cho trẻ em, trẻ em nước ngoài sống ở Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia từ 3 đến 16 tuổi.

Trẻ em được cung cấp một vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp cơ bản để giao tiếp là nền tảng vững chắc cho các cấp độ cao hơn.

Các chủ đề của các khóa học rất quen thuộc, gần gũi với lứa tuổi của trẻ em: gia đình, màu sắc, hình dạng, thực phẩm, thời tiết, trường học, văn phòng phẩm trường học, các hoạt động, các bộ phận của cơ thể.

Chương trình học tiếng Việt trực tuyến dành cho trẻ em:

Đối với các lớp học bắt đầu, trẻ em làm quen với bảng chữ cái, số, màu sắc.

Đối với các lớp học giao tiếp chung, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đóng một vai trò quan trọng.

Để tăng tốc - tăng tốc các lớp giao tiếp, kỹ năng nghe và nói là những điểm chính.

Đối với các lớp học chuyên sâu, trẻ dành hàng giờ để thực hành phát âm, ngữ pháp, phản ứng trong giao tiếp.

Các khóa học tiếng Việt dành cho trẻ em trên toàn thế giới, sgvCác hình thức học tập thuận tiện thông qua Zoom, Google, Meet, Skype.

Trẻ em trong lớp có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên.

Tài liệu, kế hoạch bài học được hỗ trợ bởi trường chúng tôi trong các khóa học.

Các bài giảng trực tuyến được đăng trên Kênh SGV. Cha mẹ có thể dễ dàng hướng dẫn con em mình ôn tập kiến thức.

Giáo viên của chúng tôi đã tốt nghiệp đại học với bằng Cử nhân và Thạc sĩ, Chứng chỉ Sư phạm và có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo viên của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giải quyết các vấn đề mà người học đang gặp phải trong các khóa học.

Trẻ em được chú ý đến việc thực hành phát âm của giáo viên SGV của chúng tôi. Do đó, họ có cơ hội phát âm chính xác tiếng Việt như người Việt Nam.

Hơn nữa, các khóa học tích cực khuyến khích trẻ em ở nước ngoài hiểu sâu sắc về đặc thù văn hóa Việt Nam, bản sắc dân tộc.

Học phí các khóa học tiếng Việt dành cho trẻ em:

Đối với các lớp 1 chọi 1: 18 USD - 22 USD/giờ, tùy theo mức độ.

Đối với các lớp từ 4 – 6 thành viên: 12 USD – 15 USD 1 giờ/người, sinh viên đăng ký từ 36 giờ trở lên.

Thời gian linh hoạt theo yêu cầu của sinh viên.

+ Trụ sở chính: 374 Xo Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline/zalo: +84 902 516 288 (Ms.Mai).

Email: saigonvina.henry@gmail.com để biết thêm thông tin. Học tiếng Việt cho trẻ em tại Trường Ngoại ngữ SGV.