Home » Trung tâm tiếng Hoa online SGV
Today: 2024-04-20 18:29:53

Trung tâm tiếng Hoa online SGV

(Ngày đăng: 21/06/2021)

Trung tâm tiếng Hoa online ngoại ngữ SGV tổng khai giảng tất cả các trình độ, tương tác trực tiếp 100% với giáo viên, dạy tiếng Hoa online trên toàn quốc, giáo viên người Hoa, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm tiếng Hoa online ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người yêu thích tiếng Hoa, người dự định đi du học, du lịch, định cư hay xuất khẩu lao động trên toàn quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên của lớp học tiếng Trung online là những giáo viên giỏi chuyên môn trình độ từ HSK 6 trở lên, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới để nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Hoa cho học viên.

Học phí tiếng Hoa:
Trung tâm tiếng Hoa online SGV

Khóa giành cho người bắt đầu: Khóa A1, A2 học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học trong 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1.5 giờ 1 buổi.

Khóa giao tiếp trung cấp A3, khóa giao tiếp trung cấp A4, tuần học 3 buổi, 1.5 giờ 1 buổi.

Khóa kèm 1 - 1 với giáo viên dành cho người bận rộn, thời gian học linh động theo nhu cầu mức học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ với trình độ căn bản.

Chương trình tiếng Trung online dành riêng cho các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè, nhân viên công ty theo hình thức kèm nhóm kèm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Tiết kiệm thời gian chi phí đi lại, hiệu quả học tập cao.

Trung tâm tiếng Hoa ngoại ngữ SGV giảng dạy theo bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa được các chuyên gia Hán ngữ của học viện ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế và biên soạn. Sách gồm có 48 bài học và 8 bài ôn tập trên cơ sở 800 từ vựng thường dùng trong giao tiếp hằng ngày.

Giáo trình được viết bằng ba thứ tiếng Hoa - Anh và Việt để phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học.

Phương pháp giảng dạy tiếng Hoa online tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

Sử dụng trực quan sinh động, nhiều hình ảnh, âm thanh và các dụng cụ học tập liên quan giúp học viên nhanh chóng nắm bắt bài học.

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa giảng dạy trong và ngoài nước, phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, theo sát khả năng của từng học viên.

Học viên đăng ký Tiếng Hoa online học với giáo viên qua ứng dụng Zoom và Google Meet, tương tác và sửa lỗi sai trực tiếp cho học viên trong từng buổi học.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về trung tâm tiếng Hoa online tại ngoại ngữ SGV.