Home » Trung tâm tiếng Đức SGV quận 7, HCM
Today: 2024-04-26 14:05:03

Trung tâm tiếng Đức SGV quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Trung tâm tiếng Đức SGV quận 7, HCM khai giảng khóa học tiếng Đức vỡ lòng, nâng cao, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, giáo viên kinh nghiệm. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV quận 7 là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, chất lượng, trung tâm chiêu sinh lớp kèm, lớp tập trung trình độ từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo viên nhiều kinh nghiệm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Đức tại SGV quận 7 đa dạng như khóa học tiếng Đức vỡ lòng cho người mới bắt đầu, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, lớp cấp tốc, thời gian học linh động phù hợp với người bận rộn.

Phương pháp học tiếng Đức tại trung tâm SGV quận 7 sinh động, dễ hiểu, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, học viên tự do tương tác, thực hành với nhau.

Tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên giao tiếp lưu loát, đạt kết quả cao trong các kỳ thi, tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Giáo viên dạy tiếng Đức ở trung tâm SGV là người Việt và người nước ngoài có kinh nghiệm trên 6 năm, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ, nhiệt tình, thân thiện, tâm huyết với nghề, từng sinh sống và làm việc tại nước Đức, chuẩn giọng bản địa giúp học viên nâng cao khả năng nghe hiểu.

Khóa học tiếng Đức tại ngoại ngữ SGV kéo dài 3 tháng, 1 tuần học 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, trung tâm có mở lớp vào ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Ngoài ra học viên có thể học 1 kèm 1 với học phí 170.000đ 1 giờ, học tại nhà hoặc trung tâm. Kèm nhóm 3 - 5 học viên, thời gian linh động học viên có thể tự sắp xếp.

SGV, Trung tâm tiếng Đức SGV quận 7, HCMGiáo trình tiếng Đức được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng và phù hợp với từng cấp độ của học viên, giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập về nhà nhằm giúp học viên đạt hiệu quả tốt hơn trong quá trình học.

Trung tâm tiếng Đức SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, rộng rãi, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, bảng từ, hệ thống luyện nghe, nói tốt, có bãi giữ xe máy rộng, miễn phí, an toàn.

Trung tâm tiếng Đức SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có hơn 20 cơ sở ở TP Hồ Chí Minh tại các quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về trung tâm tiếng Đức SGV quận 7, HCM.