Home » Trung tâm tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên quận Thủ Đức
Today: 2024-04-25 12:33:16

Trung tâm tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

SGV Thủ Đức là trung tâm tiếng Anh với mức phí rẻ dành cho sinh viên 750.000 đồng một tháng, lớp giao tiếp cấp tốc, tiếng Anh cho người đi làm, du lịch, định cư. Giờ học linh hoạt, đăng ký ngay.

SGV Thủ Đức là trung tâm tiếng Anh cho sinh viên, học phí rẻ 750.000 đồng một tháng. Chương trình học đa dạng, phương pháp giảng dạy khoa học, học phòng máy lạnh, giờ học linh hoạt. Đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa tiếng Anh tại quận Thủ Đức học phí 750.000 đồng 1 tháng lớp tập trung từ 7 đến 12 học viên, học ca sáng, chiều, tối vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Trung tâm còn mở lớp dạy vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho học viên không có thời gian.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy ở ngoại ngữ SGV là khích lệ học viên tham gia bài học, sử dụng những từ mới học được và đặt câu theo hướng dẫn, mở rộng từ ngữ, hình thành phản xạ nói và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, đặt ra mục tiêu hoàn thành để có cảm hứng thực hiện.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Anh quận Thủ Đức chuyên nghiệp, với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên phân tích điểm mạnh, điểm yếu trong các kỹ năng tiếng Anh của học viên để xây dựng kế hoạch học tập một cách khoa học, hòa đồng, khả năng truyền đạt tốt, phát âm chuẩn.

Trung tâm tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên quận Thủ Đức, SGVGiáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, chắt lọc những kiến thức trọng tâm nhất, vận dụng ngữ pháp vào những tình huống thực tế, giao tiếp thường ngày, rút ngắn thời gian học.

Chương trình học tiếng Anh tại Thủ Đức đa dạng, tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, lớp tiếng Anh cho trẻ em. Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT, IELTS.

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm tiếng Anh cho sinh viên quận Thủ Đức hoặc tại nhà 145.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Học theo nhóm 3 đến 5 học viên từ 80.000đ - 90.000đ 1 giờ cho mỗi học viên, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

SGV Thủ Đức với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, trang bị các phương tiện hỗ trợ giảng dạy cần thiết, tạo môi trường học tập thoải mái, chuyên nghiệp giúp học viên đạt hiệu quả cao trong học tập.

Trung tâm tiếng Anh SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai - trung tâm tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên quận Thủ Đức.