Home » Nơi luyện thi Toeic 450, 550, 650 tốt nhất tại Bình Thạnh
Today: 2024-04-25 21:19:59

Nơi luyện thi Toeic 450, 550, 650 tốt nhất tại Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

SGV quận Bình Thạnh khai giảng thường xuyên các lớp luyện thi chứng chỉ Toeic 450, 550, 650, dành cho người đi làm, đi học, sinh viên. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, giờ giấc linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Bình Thạnh mở lớp luyện thi chứng chỉ Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, học phí 750.000 đồng 1 tháng, tuần học 3 buổi, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo luyện thi đạt kết quả cao cho học viên, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa luyện thi Toeic tại SGV Bình Thạnh dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, nhằm hệ thống lại kiến thức đúng trọng tâm bài thi, thực hành sát với bài thi thực tế giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi.

Chi tiết bảng học phí luyện thi chứng chỉ Toeic học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi chứng chỉ Toeic

Chương trình luyện thi Toeic tại Bình Thạnh chỉ 750.000đ 1 tháng. Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh SGV còn nhận dạy 1 kèm 1 với giáo viên, học phí căn bản 150.000đ - 165.000đ 1 giờ, có thể kèm tại trung tâm hoặc tại nhà, khung giờ sắp xếp linh động phù hợp.

Đội ngũ giảng viên là Cử nhân, Thạc sĩ, tu nghiệp nước ngoài, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, yêu nghề, nắm vững kỹ năng giải đề, liên tục cập nhật những thay đổi trong kỳ thi từ đó đưa ra giáo trình luyện thi phù hợp.

Trung tâm còn khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, tiếng Anh cấp tốc cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, du lịch, luyện thi Ielts, Toefl iBT.

Phương pháp luyện thi Toeic SGV Bình Thạnh sinh động, dễ hiểu giúp học sinh hiểu bài ngay tại lớp, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên được thực hành ngay tại lớp thông qua trao đổi nhóm, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, cung cấp kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản, hướng dẫn kỹ năng làm bài thi và quản lí thời gian như đi thi thật, đảm bảo đạt kết quả cao.

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh có cơ sở vật chất phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu vàhttps://www.sgv.edu.vn/uploads/images/info/noi-luyen-thi-toeic-450-550-650-tot-nhat-tai-binh-thanh.png sức khỏe. Sân chơi rộng rãi, bãi đỗ xe an toàn.

Trung tâm tiếng Anh SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở hiện có tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký luyện thi Toeic tốt nhất ở SGV quận Bình Thạnh tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về nơi luyện thi Toeic 450, 550, 650 tốt nhất tại Bình Thạnh.