Home » Học tiếng Anh online mùa dịch
Today: 2024-03-29 05:57:35

Học tiếng Anh online mùa dịch

(Ngày đăng: 03/06/2021)

Học tiếng Anh online mùa dịch học phí 750.000đ 1 tháng tại ngoại ngữ SGV, khai giảng thường xuyên các lớp giao tiếp tổng quát, tiếng Anh trẻ em, người lớn, luyện Toefl iBT, Toeic, Ielts.

Học tiếng Anh online mùa dịch cho học sinh, sinh viên, người đi làm với giáo viên người Việt, người Anh, Úc, Mỹ, học phí 750.000đ 1 tháng. Nhận dạy kèm cho công ty, thời gian linh động theo yêu cầu học viên.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh online giao tiếp tổng quát, tiếng Anh trẻ em, người lớn, người mất gốc, luyện Toefl iBT, Toeic, Ielts, chương trình đa dạng nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tiếng Anh online mùa dịch rèn khả năng phản xạ tình huống, mẫu câu giao tiếp, luyện phát âm chuẩn, học từ vựng từ các chủ đề khác nhau, phát triển vốn từ vựng nhanh chóng nhờ phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Chương trình học tiếng Anh online mùa dịch tại SGV:

Tiếng Anh online trình độ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Anh online giao tiếp tổng quát.

Tiếng Anh online chuyên ngành Bán hàng, Nhà hàng khách sạn, Marketing.

Tiếng Anh online giao tiếp cho người đi làm.

học tiếng Anh online mùa dịchTiếng Anh online giao tiếp cho người đi xuất khẩu lao động, du học, định cư nước ngoài.

Tiếng Anh online giao tiếp thiếu nhi.

Hình thức học tiếng Anh online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ kiến thức tại lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học online theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng học phí từ 140.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn để được tư vấn các khóa học tiếng Anh online mùa dịch tại trung tâm SGV.