Home » Lớp tiếng Anh trực tuyến cuối tuần, giá rẻ
Today: 2024-04-23 19:31:06

Lớp tiếng Anh trực tuyến cuối tuần, giá rẻ

(Ngày đăng: 07/06/2021)

Lớp tiếng Anh trực tuyến - online cuối tuần, giá rẻ tại SGV với đa dạng các chương trình từ chưa biết gì đến nâng cao và thi lấy bằng, các lớp dạy kèm theo nhóm, dạy kèm riêng theo nhu cầu của học viên.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai khảng lớp tiếng Anh trực tuyến cuối tuần, giá rẻ dành cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, không có thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên tại SGV là những giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng tiếng anh trực tuyến, có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế, phương pháp giảng dạy mới mẻ, giảng dạy tận tình, giúp học viên đạt được kết quả tốt trong thời gian ngắn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tiếng Anh trực tuyến cuối tuần, giá rẻ

Chương trình học tiếng Anh cuối tuần, giá rẻ gồm các khóa luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho người đi làm, đi du lịch, tiếng Anh chuyên ngành Biên Phiên dịch, thương mại.

Hình thức học:

Học online tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

Giáo viên sẽ có các dạng bài tập ứng dụng dành cho học viên trong suốt quá trình học.

Có thể chọn giữa học kèm 1-1 hoặc học theo lớp tập trung nhiều người.

Tài liệu học tập sẽ được giáo viên hướng dẫn và gửi trực tiếp cho học viên trước buổi học.

Học online đối với nhóm từ 3 – 5 học viên: học phí 75.000đ/ giờ cho 1 học viên.

Học online hình thức 1 – 1, học phí từ 140.000đ – 190.000đ/ giờ tùy vào chương trình học.

Lịch học linh động sáng - chiều - tối thứ 7, chủ nhật.

Có thể đăng kí giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh của học viên.

Chi tiết các bước đăng kí học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp tiếng Anh trực tuyến cuối tuần, giá rẻ