Home » Trung tâm luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT ở Biên Hoà
Today: 2024-04-25 01:39:54

Trung tâm luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT ở Biên Hoà

(Ngày đăng: 08/10/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, giáo viên nước ngoài, tiếng Anh trẻ em, người lớn, luyện chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS, đăng ký: 0902516288 cô Mai, khai giảng hàng tuần tại trung tâm SGV Biên Hoà

Anh ngữ SGV - Trung tâm luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT ở Biên Hoà, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, có giáo viên nước ngoài, học đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp học ngay, test trình độ đầu vào miễn phí.

Khoá học Toeic, Toeic 500+; Toefl iBT, Toefl 6.5+; Ielts tại SGV Biên Hoà dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ để phục vụ cho việc học tập hay việc làm sau khi ra trường, các em đang có dự định đi du học, xin học bổng tại các trường Đại học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoài việc luyện thi đúng với cấp độ của học viên, trung tâm còn tổ chức các kỳ thi thử, bám sát theo đề thi chính thức.

Đội ngũ giáo viên: người Anh, Mỹ, Úc, Canada...trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề từ 26 tuổi trở lên đã tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường Đại học hàng đầu, có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL, có trên 10 năm kinh nghiệm và đã tham gia dạy tiếng Anh trên nhiều quốc gia.

100% giáo viên người Việt có chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts với số điểm gần như tuyệt đối và đã du học nước ngoài trên 5 năm, thành thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Mỗi khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ.

trung tam luyen toeic, ielts, toefl ibt o bien hoa Học kèm riêng phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 2 - 5 học viên, phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Phương pháp dạy bằng hình ảnh để minh họa từ vựng, giúp học viên dễ hiểu, thích thú với mỗi buổi học, đồng thời có thể tiếp thu theo phản xạ nhanh, sử dụng được ngay và nhớ rất lâu.

Đặc biệt, giáo viên dạy những vấn đề trọng tâm của chương trình, giúp học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra, từ đó học viên tập trung và hiểu rõ kiến thức mình đang cần.

Trung tâm luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT ở Biên Hoà được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, máy luyện nghe hiện đại, có chỗ để xe hơi, xe máy an toàn, thuận tiện, miễn phí.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT ở Biên Hoà.