Home » Lớp tiếng Anh cho người mất gốc quận 7
Today: 2024-04-26 05:54:11

Lớp tiếng Anh cho người mất gốc quận 7

(Ngày đăng: 10/08/2019)

Khai giảng thường xuyên lớp tiếng Anh cho người mất căn bản, mất gốc, người lớn tuổi, lớp từ 8 - 12 học viên, phòng tiện nghi, giáo viên kinh nghiệm tại SGV quận 7, HCM.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở quận 7 khai giảng khoá tiếng Anh cho người mất gốc, người lần đầu học tiếng anh và người đã mất căn bản, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá 2,5 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi.

Giáo viên người Việt và người nước ngoài trực tiếp giảng dạy, phương pháp học lấy người học làm trọng tâm, học thực hành là chính, đảm bảo khả năng giao tiếp tự tin, hiệu quả của người học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy chậm, dễ hiểu đảm bảo người mất gốc tiếng Anh và người lần đầu học tiếng Anh giao tiếp được tiếng Anh trong thời gian ngắn. Trang thiết bị hỗ trợ việc học tiếng Anh đầy đủ, bàn ghế được thiết kế rộng rãi, khoa học giúp học viên học thấy thoải mái.

SGV, Lớp tiếng Anh cho người mất gốc quận 7Hệ thống trung tâm tiếng Anh SGV có 30 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Tại Tp. Hồ Chí Minh có cơ sở tại quận Phú Nhuận,  Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12.

Trung tâm khai giảng thường xuyên khoá tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài chương trình sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Khoá tiếng Anh dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư xuất khẩu lao động, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo học viên tiếp thu tốt trong thời gian ngắn.

Liên hệ: 0902 516 288 - Địa chỉ toàn hệ thống

Trụ sở chính : 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.