Home » Tiếng Anh cho trẻ em ở quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-25 13:00:30

Tiếng Anh cho trẻ em ở quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

Khai giảng lớp tiếng Anh cho trẻ em học tại quận Bình Thạnh, học phí rẻ, giáo viên có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ, phát âm chuẩn, nhiệt tình, yêu trẻ, phòng học máy lạnh, đăng ký xếp lớp ngay.

SGV Bình Thạnh thường xuyên khai giảng khóa tiếng Anh dành cho trẻ em, lớp học tiếng Anh căn bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer, KET, PET, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh là người Việt và người bản xứ, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, chứng chỉ sư phạm tốt, nhiệt tình trong công việc, phát âm chuẩn, làm nền tảng để phát triển kỹ năng giao tiếp, luôn theo sát và hỗ trợ cho bé trong suốt quá trình học tập.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem chi tiết học phí tiếng Anh trẻ em

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, dùng hình ảnh và video miêu tả từ vựng và tình huống thực tế, thực hành tương tác theo nhóm, luyện nghe, nói thường xuyên giúp học viên tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh và phát âm chuẩn.

Học kèm riêng tiếng Anh cho trẻ em ở Bình Thạnh hoặc tại nhà, học phí 155.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu học của các bé.

Lớp học tiếng Anh cơ bản cho trẻ tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Học ca sáng, chiều hoặc tối, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Anh ngữ SGV quận Bình Thạnh có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị giảng dạy đa dạng. Phòng học rộng rãi, có máy lạnh, bảng từ, bãi giữ xe rộng rãi, an toàn.

Đặc biệt trung tâm còn có các lớp Anh văn giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu. Khóa tiếng Anh chuyên về du lịch, định cư, văn phòng. Lớp luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống trung tâm SGV có 30 cơ sở trải rộng khắp cả nước, tại thành phố Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở quận Bình Thạnh.