Home » Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất quận Tân Bình
Today: 2024-04-24 04:00:22

Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất quận Tân Bình

(Ngày đăng: 17/05/2020)

Khai giảng lớp luyện Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650 cho sinh viên, người đi làm, trung tâm tiếng Anh SGV Tân Bình được đánh giá tốt nhất, học phí 750.000đ 1 tháng, phòng máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị học Toeic.

Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất tại quận Tân Bình là trung tâm tiếng Anh SGV, khai giảng thường xuyên khóa học vỡ lòng, chương trình Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650 cho sinh viên, người đi làm. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đảm bảo kết quả cho học viên.

Mỗi khóa luyện thi Toeic tại SGV quận Tân Bình trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tập trung gồm 8 - 12 học viên, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng.

Kèm riêng với giáo viên tại trường hoặc tại nhà, nhận dạy tận nơi cho công ty, doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn thành phố.

Ngoài chương trình 1 kèm 1 với giáo viên, trung tâm luyện thi Toiec SGV còn có chương trình kèm nhóm 2 - 5 học viên.

Cơ sở vật chất: Lớp học thoáng mát, phòng máy lạnh, bảng, âm thanh, ánh sáng phù hợp.

SGV, Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất quận Tân BìnhGiáo viên chuyên luyện Toeic, có trên 8 năm kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình.

Chương trình luyện thi Toeic tại SGV quận Tân Bình:

Học viên mới bắt đầu học luyện thi Toeic sẽ học lớp Pre-Toeic để ôn lại kiến thức ngữ pháp, hệ thống từ vựng giúp học viên có nền tảng vững chắc khi bước vào các khoá luyện thi:

TOEIC 100 - 300 điểm: Trình độ cơ bản, dành cho người mới bắt đầu.

TOEIC 300 - 450 điểm: Có khả năng hiểu và giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng.

TOEIC 450 - 650 điểm: Học viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4 - 5 năm, nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

TOEIC 650 - 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.

TOEIC 850 - 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Trung tâm luyện thi Toeic quận Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, trường có 30 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa luyện thi Toeic tại Tân Bình.