Home » Trung tâm luyện thi Toefl iBT cấp tốc Đà Nẵng
Today: 2024-03-28 23:41:26

Trung tâm luyện thi Toefl iBT cấp tốc Đà Nẵng

(Ngày đăng: 23/06/2020)

Anh ngữ SGV Đà Nẵng, luyện thi chứng chỉ Toefl iBT cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cao, học nhanh, có lớp kèm riêng, kèm theo nhóm, nhận dạy tận nơi, đăng ký học ngay.

Trung tâm Anh ngữ SGV Đà Nẵng khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ Toefl iBT cấp tốc, đảm bảo học viên đạt kết quả cao, nhận dạy kèm riêng hoặc kèm nhóm.  Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, giỏi chuyên môn, đảm bảo chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn. Đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình luyện thi Toefl iBT cấp tốc tại SGV Đà Nẵng đảm bảo kết quả Toefl iBT từ 60, 70, 80, 90 điểm trong thời gian ngắn, tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên được thực tập thường xuyên, làm việc nhóm cao có khả năng hiểu và giao tiếp tiếng Anh tốt.

Giáo viên giảng dạy có trên 7 năm kinh nghiệm, hiểu rõ đặc tính từng bài thi, phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, yêu nghề, kỹ năng nghiệp vụ tốt, truyền đạt dễ hiểu giúp học viên nắm vững kiến thức và nói được tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Trung tâm luyện thi Toefl iBT cấp tốc Đà Nẵng, SGVTrung tâm SGV Đà Nẵng còn có lớp dạy kèm riêng tại nhà hoặc trung tâm, học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ. Học kèm theo nhóm 4 đến 6 học viên học phí 80.000đ - 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Lịch học linh động theo yêu cầu, phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, không ngừng thay đổi phương pháp giảng dạy, giúp cho học viên nắm vững kiến thức, đảm bảo kết quả cao.

SGV Đà Nẵng nhận cung cấp giáo viên luyện thi chứng chỉ Toefl iBT đến tận cơ quan, doanh nghiệp cho người có nhu cầu.

Ngoài ra, trung tâm SGV Đà Nẵng còn có khóa học Toeic A1, A2, A3, A4 học trong vòng 10 tuần với tuần 3 buổi.

Khóa học tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu, học phí 750.000 đồng 1 tháng, tuần học 3 buổi, khóa học 3 tháng, lớp học 8 đến 12 học viên, học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Anh ngữ SGV tại Đà Nẵng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe hiện đại, có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Trung tâm Anh ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký luyện thi Toefl iBT cấp tốc ở Đà Nẵng tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa luyện thi Toefl iBT cấp tốc ở SGV Đà Nẵng.