Home » Khoá học tiếng Anh hè quận 2, hcm
Today: 2024-04-20 00:18:43

Khoá học tiếng Anh hè quận 2, hcm

(Ngày đăng: 25/05/2022)

Khóa học tiếng Anh hè quận 2, hcm, giáo viên nước ngoài, người Việt kinh nghiệm, giáo trình học hiện đại, cập nhật thường xuyên, kích thích tư duy, sức sáng tạo, xây dựng nền tảng học tập tốt cho học viên.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Anh hè quận 2, hcm, giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada, người Việt kinh nghiệm, giảng dạy trực tiếp mỗi bộ môn cùng với trợ giảng, giáo trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, kích thích tư duy, khả năng quan sát, sáng tạo của học viên.

Khóa học tiếng Anh hè quận 2, hcm thiết kế bài giảng phù hợp với lứa tuổi, năng lực của học viên, thay đổi hình thức giảng dạy thường xuyên, sinh động giúp học viên hứng thú học tập.

Đảm bảo cho học viên thoải mái nhất khi học tập, được học, được vui chơi, trải nghiệm, phát triển toàn diện 4 kỹ năng trong tiếng Anh một cách rõ rệt và hiệu quả.

tiếng anh hè quận 2 hcm, bán trú tiểu học hcm, trung tâm sgv1. Học phí khóa học tiếng Anh hè quận 2, hcm:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho học viên học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

2. Thời gian đăng ký và thời gian học tập khóa học tiếng Anh hè quận 2, hcm:

+ Lịch khai giảng từ ngày 20/6 đến 1/7/2022, trung tâm sắp xếp lịch khai giảng tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường, phụ huynh linh hoạt trong việc đăng ký khóa học cho học viên.

+ Gửi học viên sáng từ 6 giờ 45 phút đến 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi học viên sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón học viên chiều từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón học viên trễ vui lòng liên hệ với trung tâm.

3. Giáo viên tại khóa tiếng Anh hè quận 2, hcm:

+ Giáo viên người Anh, Mỹ, Canada, Úc, giáo viên người Việt trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, có chứng chỉ và bằng cấp tiếng Anh liên quan.

+ Được đào tạo thường xuyên về cập nhật giáo trình và phương pháp giảng dạy hiện đại, đạt chuẩn môn tiếng Anh quốc tế.

+ Giáo viên uy tín, nghiêm túc, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, kết nối tốt với học viên.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy, hỗ trợ chỉnh sửa lỗi phát âm, sửa bài tập cho học viên mỗi buổi học.

4. Ưu điểm khi học tập tại khóa học tiếng Anh hè quận 2, hcm:

+ Học viên được học tập tại môi trường hiện đại, năng động, thời gian học linh hoạt, trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học tập của học viên.

+ Khóa học cung cấp bữa ăn dồi dào chất dinh dưỡng, học viên được ngủ trưa tại phòng được trang bị đầy đủ nệm, gối, máy lạnh, máy quạt.

+ Giáo trình được trung tâm liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với học viên theo độ tuổi, năng lực học viên.

+ Môi trường học tập hiện đại, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh sự tương tác, thực hành môn tiếng Anh.

4. Nội dung học tập tại khóa học tiếng Anh hè quận 2, hcm:

+ Chương trình giảng dạy tại khóa học được trung tâm chọn lọc, xây dựng hiện đại, đẩy mạnh vào thực hành giúp học viên phát triển khả năng học tiếng Anh tốt và hiệu quả nhất.

+ Học viên tương tác và giao tiếp trực tiếp với giáo viên người nước ngoài, mỗi lớp học có trợ giảng, giúp học viên phát triển khả năng học tiếng Anh nhanh chóng.

+ Đào tạo theo chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, rèn luyện từ cơ bản đến chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

+ Giáo viên thiết kế bài tập về nhà, bài kiểm tra định kỳ cho học viên, quan sát và đánh giá chất lượng học tập của học viên và giúp học viên phát triển khả năng học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả.

Tiếng Anh cho bé, học viên lứa tiểu học:

+ Bài giảng thiết kế sinh động, vui nhộn qua văn bản, hình ảnh, video chủ đề tiếng Anh đơn giản về đời sống, học tập, công việc.

+ Học từ bảng chữ cái tiếng Anh, rèn luyện nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản và chuẩn xác nhất.

+ Giúp học viên xây dựng và phát triển nền tảng học tiếng Anh vững chắc, xử lý được tình huống tiếng Anh giao tiếp cơ bản và thông dụng nhất.

Tiếng Anh cho học viên lứa trung học cơ sở:

+ Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ sơ cấp đến nâng cao, tùy vào năng lực học viên.

+ Trau dồi từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh, luyện tập nói tiếng Anh chuẩn người bản xứ.

+ Rèn luyện tiếng Anh giao tiếp mức độ trung cấp, đối thoại trực tiếp chủ đề tiếng Anh mức độ trung cấp với giáo viên người nước ngoài.

=> Đăng ký khóa học tiếng Anh hè quận 2, hcm, phù hợp cho học viên ở quận Bình Thạnh, Quận 8, Quận 3, Quận 4, Quận 1, Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận 7, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Khóa học tiếng Anh hè quận 2, HCM