Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Tân Phú
Today: 2024-04-19 09:55:59

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Khóa học tiếng Anh dành học sinh tiểu học, học tại trung tâm tiếng Anh SGV Tân Phú, có lớp học kèm riêng tại nhà, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Anh cho học sinh tiểu học với học phí rẻ tại Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn, thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại. Đăng ký học ngay, có lớp học kèm.

Chương trình học tiếng Anh tại SGV quận Tân Phú đa dạng với các khóa học như tiếng Anh giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, khóa học tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng, luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS.

SGV, trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Tân PhúChi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế, dễ hiểu, bám sát chương trình học và khả năng của học viên, kết hợp lý thuyết với thực hành. Sử dụng hình nhiều hình ảnh và video sinh động để mô tả từ vựng, giúp trẻ có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm SGV Tân Phú là người Việt, người Anh, Mỹ, Úc có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn đồng hành, giúp đỡ và giải đáp khó khăn, thắc mắc của các bé trong suốt quá trình học.

Khóa tiếng Anh cơ bản có học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học kéo dài 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học thứ 2, 4, 6, hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Phụ huynh có thể tự sắp xếp lịch học phù hợp với thời khóa biểu của bé.

Lớp học 1 kèm 1 với giáo viên dạy tiếng Anh tại quận Tân Phú có học phí 145.000 đồng 1 giờ, học theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ/1 giờ cho 1 học viên, thời gian được sắp xếp phù hợp thời khoá biểu của học viên.

Trung tâm SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ thiết bị dạy học như bảng từ, phòng học tiện nghi, thoáng mát, có máy lạnh, bàn ghế tiện ích, có hệ thống âm thanh, hình ảnh sống động phục vụ việc học tập của các Bé.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại quận Tân Phú thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Tân Phú.