Home » Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-25 05:19:57

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV TP Biên Hoà có lớp dạy tiếng Tây Ban Nha sơ cấp, nâng cao, lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp, lớp cấp tốc, học tập trung, kèm theo nhóm. Học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

SGV - Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha TP. Biên Hoà khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp, từ vỡ lòng, sơ cấp đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, dạy kèm tận nơi, giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha tại SGV TP. Biên Hoà: giao tiếp căn bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Dele tiếng Tây Ban Nha trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2, tiếng Tây Ban Nha cấp tốc, xuất khẩu lao động, du lịch, định cư.

Nhận biên dịch, phiên dịch cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Lớp học kèm riêng với giáo viên học phí 165.000 đồng 1 giờ.

Kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt.

Học tiếng Tây Ban Nha tại SGV TP. Biên Hoà trình độ căn bản học ca sáng, chiều, tối, mỗi lớp từ 8 - 12 học viên, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha sử dụng giáo trình do giáo viên của trung tâm biên soạn, tham khảo từ nhiều giáo trình nổi tiếng hiện nay, chắt lọc kiến thức trọng tâm, giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp với mong muốn xây dựng lớp kiến thức nền vững chắc cho học viên.

trung tam day tieng tay ban nha tp bien hoa Phương pháp giảng dạy sinh động, mới mẻ, giúp học viên ghi nhớ từ vựng nhanh thông qua hình ảnh minh họa, học đi đôi với hành, áp dụng kiến thức vào những tình huống thực tế, giúp học viên nâng cao khả năng phản xạ, lối diễn đạt ngôn từ, phát triển vốn từ vựng, tự tin giao tiếp với người bản địa.

Giáo viên trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha TP. Biên Hoà là người Việt từng tu nghiệp tại Tây Ban Nha trên 4 năm, giáo viên người nước ngoài có bằng sư phạm Quốc Tế, phát âm chuẩn, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm, tìm hiểu năng lực của học viên thông qua các bài kiểm tra, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV TP. Biên Hoà được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, bãi giữ xe rộng, an toàn, miễn phí, thuận tiện.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha TP. Biên Hoà.