Home » Học tiếng Pháp online quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 15:45:35

Học tiếng Pháp online quận 7, HCM

(Ngày đăng: 23/08/2021)

Trung tâm SGV khai giảng lớp học tiếng Pháp online quận 7 HCM , lớp dành cho người mới bắt đầu, sinh viên, đi làm, định cư, luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Giáo viên dạy kinh nghiệm, yêu nghề, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm Ngoại Ngữ SGV khai giảng các khóa học tiếng Pháp online tại quận 7, HCM cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp của mọi người. Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng ký học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên dạy tiếng Pháp online tại SGV là cử nhân, thạc sỹ tiếng Pháp đã đi du học, làm việc tại Pháp, kinh nghiệm dạy trên 5 năm với phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu giúp học viên có hứng thú học tiếng Pháp.

Chương trình học tiếng Pháp online quận 7, HCM của SGV như sau:Học tiếng Pháp online quận 7, HCM, sgv

- Tiếng Pháp giao tiếp sơ cấp,trung cấp và nâng cao luyện thi chứng chỉ A1 - A2 - B1 - B2- C1 - C2.

- Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành: nhà hàng khách sạn, kinh doanh, bán hàng, spa, luyện thi chứng chỉ DELF Pro, DELF Tous Publics.

- Tiếng Pháp thiếu nhi, luyện thi chứng chỉ DELF Prim, DELF Junior.

- Tiếng Pháp học và luyện thi TCF DAP và TCF TP tùy theo kế hoạch học tập.

- Tiếng Pháp du lịch, định cư.

Lợi ích của học tiếng Pháp online:

- Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học.

- Nền tảng ứng dụng học trực tuyến phát triển, dễ dàng học tập và sử dụng.

- Lộ trình học bài bản cùng các giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm.

- Thời gian học linh động, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với điện thoại thông minh, máy tính, ipad có kết nối internet.

- Thuận lợi lưu trữ bài học, không gian học chuyên nghiệp thoải mái giúp nâng cao hiệu quả học.

Khóa học tiếng Pháp online ở quận 7, HCM sẽ được tổ chức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Pháp chuyên ngiệp, hiện đại tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Phương pháp dạy tiếng Pháp online là lấy người học làm trung tâm, giúp học viên hoàn toàn chủ động trong việc học. Lộ trình học được xây dựng phát triển từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau. Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với mục đích công việc của học viên.

Học phí lớp tiếng Pháp online tại ngoại ngữ SGV :

- Lớp học online kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 180.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

- Lớp học online kèm nhóm 2 học viên: học phí 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

- Lớp học online kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết : Đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai, để được hướng dẫn đăng ký khoá học tiếng Pháp online ở quận 7, HCM.