Home » Trung tâm dạy tiếng Anh mẫu giáo tốt nhất Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-20 18:05:15

Trung tâm dạy tiếng Anh mẫu giáo tốt nhất Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 28/02/2020)

SGV - Trung tâm dạy tiếng Anh mẫu giáo tốt nhất Thủ Dầu Một, chương trình được biên soạn đặc biệt dành riêng cho bé từ 3 - 5 tuổi, học phí rẻ, giáo viên yêu trẻ.

SGV - Trung tâm dạy tiếng Anh mẫu giáo tốt nhất Thủ Dầu Một, chương trình được biên soạn đặc biệt dành riêng cho bé từ 3 - 5 tuổi, học với giáo viên bản ngữ, giúp trẻ phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin tiếp xúc với tiếng Anh.

Khóa tiếng Anh mẫu giáo tại SGV Thủ Dầu Một học trong vòng 2,5 tháng, tuần học 2 đến 3 buổi, thời gian linh động: lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Lớp tập trung 6 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng với giáo viên người Việt tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 155.000đ 1 giờ.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm với giáo viên bản địa, học phí 24 usd 1 giờ.

Đối với lớp học kèm, phụ huynh được lựa chọn khung giờ phù hợp với thời khóa biểu của bé.SGV, Trung tâm dạy tiếng Anh mẫu giáo tốt nhất Thủ Dầu Một

Đăng ký tại trường, sau đó giáo viên tới dạy tại địa điểm đăng ký.

Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, Úc, Canada có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ, vui vẻ, hòa đồng, đảm bảo các bé tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, hiệu quả. Giáo viên luôn lồng ghép kiến thức bài học qua những trò chơi vui nhộn, hoặc kết hợp với âm nhạc, video sống động, giúp các bé thích thú với việc học, từ đó tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, nhớ lâu.

Trường dùng giáo trình chuẩn chuyên dành cho lứa tuổi mẫu giáo của Đại học Cambridge, kết hợp với bộ sách do giáo viên tự biên soạn phù hợp với từng độ tuổi, trình độ của trẻ em Việt Nam.

Trung tâm dạy tiếng Anh mẫu giáo SGV Thủ Dầu Một thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, trường được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, màn hình led, dụng cụ giảng dạy, bàn ghế tiện ích phù hợp với trẻ nhỏ.

Trường được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Anh mẫu giáo tốt nhất Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm dạy tiếng Anh mẫu giáo tốt nhất Thủ Dầu Một.