Home » Gia sư Toeic, IELTS, Toefl iBT Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-26 20:34:13

Gia sư Toeic, IELTS, Toefl iBT Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Ngoại ngữ SGV nhận cũng cấp gia sư dạy kèm IELTS, TOEFL IBT, TOEIC tại Vũng Tàu, đảm bảo kết quả cao trong các kỳ thi, đăng ký học ngay, thời gian theo người học, học phí rẻ. Liên hệ: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm Anh ngữ SGV nhận cung cấp gia sư dạy kèm Toeic, IELTS, Toefl iBT tại Vũng Tàu. Học viên đăng ký học tại trung tâm hoặc học theo địa điểm yêu cầu, chương trình Toeic 300 – 650+, Ielts 5.0 - 7.0+ và Toefl iBT từ 40 - 100 điểm, giáo viên kinh nghiệm đảm bảo kết quả, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình học tại trung tâm tiếng Anh SGV Vũng Tàu đa dạng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm.

Gia sư Toeic, IELTS, Toefl iBT Tp Vũng Tàu, sgvHọc viên sẽ được dạy theo giáo trình quốc tế, giáo viên theo sát quá trình học, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đối với học viên yếu về một kỹ năng nào, gia sư sẽ dạy riêng để học viên đạt được điểm cao (học riêng từng kỹ năng).

Kèm với gia sư SGV quận 7, phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ cấp độ và chương trình học.

Học với giáo viên người Anh, Mỹ phí 24$ 1 giờ.

Gia sư tại trung tâm được tuyển chọn kỹ càng, trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ Toeic, IELTS, Toefl iBT tại Vũng Tàu. Đặc biệt phương pháp giảng dạy thực tiễn giúp người học không gặp khó khăn khi làm bài thi. Hầu hết các bạn đạt điểm theo yêu cầu du học hoặc công việc.

Hướng dẫn kỹ năng làm bài để tránh những lỗi thường mắc phải khi bước vào thi. Làm quen với cấu trúc đề thi thông qua việc giải đề thường xuyên, giúp học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi chính thức.

Trung tâm SGV Vũng Tàu ngoài cung cấp gia sư Toeic, Toefl iBT và IELTS còn thường xuyên tổ chức khoá học tập trung chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho người lớn tuổi, tiếng Anh du lịch, du học và định cư.

Hệ thống trung tâm SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học với gia sư Toeic, IELTS, Toefl iBT Tp Vũng Tàu.