Home » Luyện thi Starters, Movers, Flyers bao đậu ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-19 11:12:36

Luyện thi Starters, Movers, Flyers bao đậu ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Luyện thi Starters, Movers, Flyers bao đậu ở Thủ Dầu Một, giáo viên giỏi, đạt kết quả cao, học kèm riêng, kèm nhóm, bao đậu, giáo viên nước ngoài, thời gian học linh động, liên hệ 0902 516 288 cô Mai

Luyện thi Starters, Movers, Flyers bao đậu ở Thủ Dầu Một, trung tâm SGV, giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm, giúp các em nhỏ đạt kết quả cao trong kỳ thi của Cambridge.

Luyện thi Starters, Movers, Flyers bao đậu ở Thủ Dầu Một, học kèm riêng, kèm nhómKhóa luyện thi Starters, Movers, Flyers thuộc hệ thống chứng chỉ YLE ( Young Leaner English) của trường Đại học Cambridge, Anh Quốc tổ chức dành cho trẻ em từ 6 - 12 tuổi.

► Chương trình luyện thi Starters ở Thủ Dầu Một: dành cho thí sinh từ 4 - 7 tuổi

+ Học viên lần đầu tiên học và được làm quen với những từ vựng, mẫu câu căn bản nhất, làm nền móng cho những cấp độ cao hơn.

Bài thi Starters gồm 3 phần thi với đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết diễn ra trong thời gian 45 phút.

+ Kỳ thi Starters không có kết quả đỗ hay trượt, được thể hiện bằng số khiên.

+ Số khiên tối đa là 15 khiên, nếu nhận được 10 khiên trở lên, mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên là trẻ có thể chuyển sang học chương trình Movers.

► Chương trình luyện thi Movers ở Thủ Dầu Một: dành cho thí sinh từ 8 - 10 tuổi.

+ Movers là bước thứ hai hướng tới việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh đời sống nhằm giúp trẻ: Đọc hiểu và giao tiếp cơ bản.

+ Nắm bắt thông tin từ những biển báo thông tin hay hướng dẫn cơ bản. Nắm được các cấu trúc cơ bản và xây dựng kỹ năng viết trong bài thi Movers.

+ Số khiên tối đa là 15 khiên,nếu nhận được 10 khiên trở lên, mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên là trẻ có thể chuyển sang học chương trình Flyers.

► Chương trình luyện thi Flyers ở Thủ Dầu Một: dành cho thí sinh từ 11 - 12 tuổi.

+ Flyers là kỳ thi cao nhất trong 3 kỳ thi: hướng tới việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh đời sống.

+ Đọc sách, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh. Giao lưu và kết bạn toàn cầu, sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế thông dụng.

+ Bài thi Flyers gồm 3 phần thi với đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong thời gian 75 phút.

► Học phí luyện thi Starters, Movers, Flyers ở Thủ Dầu Một:

+ Học phí lớp luyện thi từ 2.800.000đ 1 khóa theo tháng, tùy chương trình học của bé.

+ Học phí lớp Starters, Movers, Flyers từ 5.900.000đ - 6.100.0000đ 1 năm.

+ Thời gian học 2 buổi 1 tuần, mỗi buổi học 1,5 giờ, có lịch trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.

+ Khóa kèm 1 - 1, kèm 3 - 5 học viên, thời gian học linh động.

► Giáo viên luyện thi Starters, Movers, Flyers bao đậu ở Thủ Dầu Một:

+ Giáo viên cho học viên làm quen dần với dạng đề thi tiêu chuẩn, sau đó ôn luyện chuyên sâu từng đề thi khác nhau, rèn luyện cho trẻ kỹ năng làm năng làm bài thi.

+ Giáo viên là người Việt và người bản địa Anh, Mỹ, Úc, Canada có trên 8 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ Cambridge cho trẻ em, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

+ Phương pháp giảng dạy chuyên sâu phát triển từng kỹ năng Anh ngữ nghe – nói – đọc – viết,  củng cố và mở rộng vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp.

+ Vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình đảm bảo các bé đạt trình độ mong muốn trong thời gian ngắn. Giúp trẻ sử dụng internet và các thiết bị điện tử bằng tiếng Anh.

+ Tập trung thực hành các bài thi mẫu thực tế. Trau dồi kỹ năng làm bài và kỹ năng xử lý các tình huống trong từng dạng bài thi.

+ Học viên không chỉ được rèn luyện kỹ năng làm bài mà còn tích luỹ kiến thức Anh ngữ cần thiết và kinh nghiệm thực tế trong từng loại bài thi khác nhau.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Luyện thi Starters, Movers, Flyers bao đậu ở Thủ Dầu Một