Home » Trung tâm dạy phát âm cho trẻ mầm non
Today: 2024-04-25 16:36:41

Trung tâm dạy phát âm cho trẻ mầm non

(Ngày đăng: 14/07/2022)

Trung tâm tiếng Anh SGV dạy phát âm cho trẻ mầm non, đặc biệt chú trọng vào khả năng phát âm chính xác của trẻ trong lớp học từ những âm tiết riêng lẻ đến các từ, các mẫu câu cơ bản.

Trung tâm dạy phát âm cho trẻ mầm non, tạo điều kiện cho trẻ rèn luyện, giao tiếp tiếng Anh chuẩn với giáo viên người bản ngữ.

Giáo viên tại trung tâm nhiệt tình, sẵn sằng hỗ trợ cho từng bé khắc phục những hạn chế và sai sót trong cách phát âm tiếng Anh.

1. Chương trình dạy phát âm cho trẻ mầm non:

+ Luyện phát âm bằng phương pháp chủ động giao lưu, trao đổi giữa học sinh và giáo viên qua các giờ học.

+ Kèm cặp theo các bài đọc, bảng chữ cái, từ vựng trong giáo trình chuẩn Cambridge để xem xét chình độ của trẻ.

+ Đào tạo tiếng Anh kết hợp giữa lắng nghe chính xác từ vựng và tập phát âm chính xác các âm tiết trong từng từ.

+ Giáo trình Super Safari cung cấp hình ảnh phiên âm từ vựng theo từng cấp độ từ 1 đến 3.

2. Giáo viên dạy phát âm cho trẻ mầm non:

+ Giáo viên tận tâm, kiên nhẫn trong quá trình hướng dẫn, luyện tập và sửa lỗi phát âm cho học sinh.

+ Giảng viên tốt nghiệp bằng sư phạm, chuyên ngành tiếng Anh có kinh nghiệm kèm cặp, tạo chương trình học đơn giản và dễ tiếp thu. Trung tâm dạy phát âm cho trẻ mầm non

+ Giáo viên nước ngoài người Mỹ, người Anh hỗ trợ học sinh, tạo môi trường giao lưu tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.

+ Sáng tạo trong vận dụng các hoạt động năng động, bổ ích trong giáo trình bao gồm hình ảnh, bài hát vào việc nâng cao kỹ năng phát âm của trẻ.

3. Ưu điểm của khóa học dạy phát âm:

+ Ưu tiên việc nâng cao khả năng nói và phát âm đạt chuẩn quốc tế cho trẻ ngay tại độ tuổi mầm non.

+ Giáo viên chọn lựa, áp dụng phương pháp học chủ động, phù hợp với giáo trình, giờ học luyện phát âm cho trẻ.

+ Lớp học năng động, bài giảng trên lớp bao gồm bảng phiên âm IPA, chỉ rõ và chỉnh sửa lỗi sai trong phát âm.

+ Rèn luyện ngữ điệu, âm lượng khi nói để trẻ phát âm chuẩn và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

4. Thời gian học tại trung tâm dạy phát âm là 10 tháng.

+ Lịch học trong tuần và cuối tuần, có ca sáng, chiều, tối.

5. Học phí tại trung tâm dạy phát âm:

+ Chi phí 1 năm là 8.500.000đ.

+ Lớp dạy kèm nhóm: 79.000đ 1 giờ.

+ Lớp dạy kèm 1 học sinh: 152.000đ 1 giờ.

+ Lớp dạy kèm bởi giáo viên nước ngoài: 26 USD 1 giờ.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy phát âm cho trẻ mầm non.