Home » Trung tâm bán trú hè quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-04 19:05:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm bán trú hè quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 31/05/2022)
           
Trung tâm bán trú hè quận Phú Nhuận, khoá bán trú hè cho học sinh tiểu học, THCS, dạy tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, trải nghiệm học tập, vui chơi trong môi trường lành mạnh.

Trung tâm bán trú hè quận Phú Nhuận, trung tâm SGV khai giảng lớp bán trú hè, giáo viên người bản xứ, tốt nghiệp trường cao đẳng, đại học chuẩn quốc tế, chuyên môn cao.

Trung tâm bán trú hè quận Phú NhuậnVới hơn nhiều năm tổ chức bán trú hè cho các em, trung tâm luôn nâng cấp chương trình qua mỗi năm và tự hào là nơi được nhiều phụ huynh tin cậy gửi gắm con em mỗi dịp Hè đến.

1. Nội dung khoá học bán trú hè quận Phú Nhuận:

+ Học viên sẽ được tham gia học tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge một tự nhiên, không áp lực, gò bó với giáo viên bản xứ có sự hỗ trợ của trợ giảng.

+ Rèn luyện trí tuệ cảm xúc thông qua hình ảnh, tình huống bằng tiếng Anh, hoạt động xã hội.

+ Các bạn nhỏ sẽ được tham gia vui chơi ở trong không gian rộng rãi, thoáng mát với 65% hoạt động trong lớp – 35% hoạt động ngoài trời.

+ Tham gia khóa học, các bạn nhỏ còn được rèn luyện kỹ năng sống thực tế như: Kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, lãnh đạo, giao tiếp, hợp tác.

+ Bữa ăn trưa của các bạn nhỏ được chăm sóc và đặt riêng theo khẩu phần đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Các em được ngủ trưa và có cả bữa ăn xế ngay tại trung tâm.

+ Đặc biệt, các bạn nhỏ sẽ được tham gia chuyến đi dã ngoại đầy thú vị, bổ ích với các bạn đồng trang lứa trong lớp.

+ Ngoài ra, phụ huynh còn có thể cho trẻ tham gia kèm theo 1 trong các chương trình như: tin học, tiếng nhật, tiếng hoa dành riêng cho trẻ em.

2. Thông tin khoá học bán trú hè quận Phú Nhuận:

Học phí khoá học bán trú hè:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 sáng tới 17 giờ 45 chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký học viên học theo nhóm, phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

Thời gian phụ huynh gửi và đón học viên:

+ Gửi buổi sáng từ 6 giờ 30 - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón vào lúc chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Độ tuổi khoá học bán trú hè quận Phú Nhuận:

+ Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp học viên nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

3. Hình thức tổ chứ khoá học bán trú hè:

+ Toàn bộ lớp học đều được trang bị 100% hệ thống màn hình LED tương tác, máy lạnh, bảng không phấn. Mỗi phòng được trải thảm để các bé dễ dàng tham gia hoạt động trong lớp và nghỉ ngơi.

+ Mỗi lớp học có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh trẻ em. Gồm: 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 giáo viên nước ngoài, 2 trợ giảng kèm và hỗ trợ các bạn nhỏ.

+ Ngoài giờ học giao tiếp tiếng Anh chính trên trường, trung tâm còn triển khai nhiều hoạt động bổ ích nhằm rèn luyện kỹ năng mềm cho các bạn nhỏ như: Kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, lãnh đạo.

+ Trung tâm còn tổ chức buổi kiểm tra đầu vào và tiến hành xếp lớp cho các em theo cả 2 tiêu chí là: độ tuổi và trình độ để các em vừa dễ dàng tiếp thu trong lớp, vừa dễ dàng vui chơi.

+ Vào cuối khóa học, các bậc phụ huynh sẽ nhận được đánh giá toàn diện về con em mình từ giáo viên chủ nhiệm, đặc biệt là “món quà” bất ngờ mà chính các con em đã làm được dành cho phụ huynh.

4. Giáo viên khoá học bán trú hè quận Phú Nhuận:

+ Giáo viên người bản xứ, người Việt đã tu nghiệp, làm việc tại Anh, Mỹ, châu Âu, tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Anh, Mỹ, Việt Nam.

+ Giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ liên quan chuyên ngành tiếng Anh.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và học tập, luôn sáng tạo đổi mới bài giảng sinh động, phong phú giúp trẻ hứng thú trong quá trình học tập.

+ Giáo trình được giáo viên nghiên cứu kỹ lưỡng, cách dạy hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, mang lại chất lượng dạy tiếng Anh hè cho trẻ tốt, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè quận Phú Nhuận.

Bạn có thể quan tâm