Home » Khoá tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu Phú Nhuận
Today: 2024-04-24 08:37:36

Khoá tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

SGV Phú Nhuận khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, người đi du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm, yêu nghề. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu với mức học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, lớp dạy kèm riêng, dạy kèm tận nơi cho người có nhu cầu, phòng máy lạnh. Đăng ký xếp lớp học ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên trung tâm tiếng Tây Ban Nha Phú Nhuận là Cử nhân, Thạc sỹ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, đã tu nghiệp ở Tây Ban Nha, phát âm chuẩn, vui vẻ, nhiệt tình, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

Với phương pháp giảng dạy tối ưu, thực hành là chính giúp học viên hiểu, nhớ bài ngay trên lớp. Kết hợp các phương tiện trực quan hiện đại trong quá trình học. Tập trung đào tạo cho học viên các kỹ năng đọc, viết, phát âm, cách giao tiếp. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên.

Học giáo trình tiếng Tây Ban Nha mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn biên soạn riêng bộ sách phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học theo mỗi cấp bậc, đảm bảo học viên giao tiếp tốt sau 3 tháng.

Mỗi khóa học tiếng Tây Ban Nha 3 tháng, tuần học 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.Khoá tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu Phú Nhuận, ngoại ngữ sgv

Lớp 1 kèm 1 riêng với giáo viên hoặc kèm theo nhóm 3 đến 5 người, học viên chủ động học theo lịch của mình, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ yêu cầu.

Trung tâm có khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, người muốn đi định cư, du học hoặc du lịch, luyện thi chứng chỉ, khóa dành cho trẻ em, người lớn tuổi, học sinh, sinh viên.

Ngoài ra SGV Phú Nhuận cung cấp giáo viên cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất như máy lạnh, phòng học rộng rãi, bảng từ, thoáng mát, chỗ giữ xe rộng rãi, an ninh góp phần vào việc dạy và học tiếng Tây Ban Nha một cách hiệu quả.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu Phú Nhuận.