Home » Trung tâm dạy tiền tiểu học tốt nhất tphcm
Today: 2024-04-26 20:38:45

Trung tâm dạy tiền tiểu học tốt nhất tphcm

(Ngày đăng: 25/07/2022)

Trung tâm dạy tiền tiểu học tốt nhất tphcm, giáo viên có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, chương trình học tiếng Anh, Toán, tiếng Việt, kỹ năng sống, cam kết sẽ đem lại môi trường học tập, trải nghiệm tuyệt vời.

Trung tâm dạy tiền tiểu học tốt nhất tphcm, trung tâm ngoại ngữ SGV tự hào là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc đào tạo cho trẻ trong độ tuổi tiền tiểu học.

Bé sẽ được tiếp xúc với nhiều môn học qua nhiều hình thức phong phú và sáng tạo.

1. Chương trình tiền tiểu học tại trung tâm:

- Bé sẽ được làm quen với ba bộ môn chính là Toán, tiếng Việt và tiếng AnhTrung tâm dạy tiền tiểu học tốt nhất tphcm

+ Toán: Trẻ sẽ được học những con số đếm cơ bản nhất theo chương trình toán tư duy, bên cạnh đó bé sẽ được học những phép tính cơ bản chuẩn bị cho trẻ vào tiểu học.

+ Tiếng Việt: Bé sẽ được luyện viết bảng chữ cái, được làm quen với chữ cái qua tranh ảnh, câu chuyện, bài hát.

+ Tiếng Anh: Bé sẽ được học những dạng câu và tự vựng cơ bản nhất, nhằm giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

- Ngoài ra sẽ có những buổi học khám phá về khoa học, về kĩ năng, về các môn năng khiếu cho trẻ phát triển toàn diện.

- Khóa học của trung tâm chủ yếu dạy trẻ theo hướng tư duy phát triển tự nhiên, không gò ép, đem lại cho bé môi trường học năng động, hứng thú.

- Bé sẽ được phát triển đầy đủ cả 4 kĩ năng: nghe - nói -  đọc - viết.

- Ngoài những kiến thức trên, bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các buổi học với những kiến thức thực tế và lí thú.

2. Lợi ích đem lại khi bé tham gia lớp tiền tiểu học tại trung tâm:

- Được làm quen với những vấn đề cơ bản của những môn học sẽ học trong tiểu học.

- Có khả năng nhanh nhạy hơn trong việc xử lí các con số, các vấn đề.

- Giúp trẻ hướng ngoại kết bạn giao tiếp với mọi người hơn khi đến trường, dễ dàng hòa nhập.

- Trẻ sẽ có được một hành trang tốt nhất cho việc học tiểu học.

- Giúp bé làm quen với môi trường học, không bị mất gốc, không bị chán nản.

- Rèn luyện tư duy, khả năng ghi nhớ và trí thông minh.

- Là hành trang tốt nhất cho trẻ bước chân vào tiểu học.

- Trẻ được rèn luyện nền nếp hơn, có khă năng thích ứng nhanh với môi trường học tập.

- Luôn có tính ngăn nắp, kỉ luật, tự lập trong môi trường học tập.

- Biết hòa nhập và làm việc nhóm phối hợp với các bạn một cách nhanh nhạy.

4. Giáo viên tại trung tâm dạy tiền tiểu học tốt nhất tphcm:

- Giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, luôn giúp bé giải quyết vấn đề một cách hữu hiệu nhất.

- Giáo viên thân thiện, dễ gần, giúp bé học tập hiệu quả.

- Giáo viên của trung tâm đều được tuyển chọn từ những trường top đầu và có nghiệp vụ sư phạm cùng chứng nhận bằng cấp đầy đủ.

- Giúp đỡ trẻ từ những vấn đề cơ bản nhất, quan tâm động viên các bé.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy tiền tiểu học tốt nhất tphcm.