Home » Ngoại Ngữ SGV Quận 7
Today: 2024-04-25 12:15:20

Ngoại Ngữ SGV Quận 7

(Ngày đăng: 17/12/2020)

Trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật tại SGV quận 7, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, đầy đủ trang thiết bị dạy và học, chương trình căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ.

Ngoại Ngữ SGV quận 7 thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hoa và tiếng Nhật. Chương trình giao tiếp căn bản, trung cấp và luyện thi chứng chỉ quốc tế, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học tập trung, học kèm, học online ⇒ chi tiết học phí tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật

Học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ chương trình, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Khoá học tiếng Anh: khoá tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, người đi làm, sinh viên, học sinh và trẻ em.

Khoá luyện thi chứng chỉ Toefl iBT, IELTS và Toeic, khoá tiếng Việt cho người nói tiếng Anh.

Giáo viên tiếng Anh là cử nhân, thạc sỹ tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, giáo viên đã tu nghiệp tại Anh, Mỹ, Úc. Giáo viên người Anh, Mỹ trên 10 năm kinh nghiệm đã có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh quốc tế.

Chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS do giáo viên chuyên luyện thi giảng dạy, kinh nghiệm và hiểu sâu sắc đề thi giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ.

Đối với chương trình giao tiếp, trung tâm Ngoại Ngữ SGV quận 7 tập trung vào phát âm chuẩn giọng Mỹ, Anh.

Chương trình tiếng Ânh trẻ em từ 4 - 12 tuổi, chương trình Starters, Movers và Flyers, được kiểm tra đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp.

Trung tâm cũng cung cấp gia sư tiếng Anh dạy kèm riêng tại nhà hoặc dạy kèm theo nhóm, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

+ Khoá học tiếng Hoa: chương trình vỡ lòng, căn bản và nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

ngoai ngu sgv quan 7Giáo viên là người Việt gốc Hoa, là cử nhân tiếng Hoa, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tinh.

Lớp tiếng Hoa cấp tốc, học viên được học tuần 5 buổi, và rút ngắn được khá nhiều, đăng ký học ngay, theo lớp nguyên tuần hoặc tuần 3 buổi.

+ Khoá học tiếng Hàn: Chương trình tiếng Hàn giao tiếp căn bản, nâng cao và lớp luyện thi chứng chỉ Topik các cấp độ.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Topik, tiếng Hàn kết hôn và tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Hệ thống ngoại ngữ SGV là địa điểm dạy tiếng Hàn kết hôn và tiếng Hàn xuất khẩu lao động lớn nhất cả nước.

+ Khoá học tiếng Nhật: Tiếng Nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, lớp luyện thi N5, N4, N3, N2, tiếng nhật xuất khẩu lao động, định cư và tiếng Nhật du lịch.

Giáo viên người Nhật và cử nhân tiếng Nhật đến từ các trường sư phạm chuyên ngành.

Trường nhận dạy kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 140.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Có giáo viên dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận 7, đăng ký xếp giáo viên ngay, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, phí căn bản 180.000đ 1 giờ.

Ngoại Ngữ SGV Quận 7 còn dạy tiếng Đức, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Thái, Lào, Khmer, chương trình cho người mới bắt đầu, người đã biết căn bản, khoá luyện thi chứng chỉ theo yêu cầu, nhà trường cung cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khoá học, hỗ trợ tư vấn đăng ký thi chứng chỉ.

Đăng ký học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp khoá học tại Ngoại Ngữ SGV Quận 7.