Home » TOP trung tâm tiếng Nga online tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-03-29 16:20:39

TOP trung tâm tiếng Nga online tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 07/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV thuộc TOP trung tâm tiếng Nga online tốt nhất Đà Nẵng, giáo viên người Nga nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%.

Trung tâm Tiếng Nga SGV được xếp vào TOP trung tâm tiếng Nga online tốt nhất Đà Nẵng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm.

Đăng ký học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Nga online tại trung tâm SGV Đà Nẵng đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, khóa luyện thi chứng chỉ, giao tiếp đi du lịch hay du học.TOP trung tâm tiếng Nga online tốt nhất Đà Nẵng

Chương trình giảng dạy phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng không có thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Nga SGV Đà Nẵng vẫn đảm bảo cho học viên 4 kỹ năng, đặc biệt chú trọng vào 2 kỹ năng nghe, nói để học viên tự tin giao tiếp.

Giáo viên tiếng Nga online Đà Nẵng là người Việt có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và tận tâm với học viên.

Ngoài các kiến thức trong chương trình học, giáo viên sẽ cung cấp thêm các kiến thức về cách sống, văn hóa xã hội, ẩm thực, con người và đất nước Nga.

Giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên chắt lọc và tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy. Tùy vào trình độ và khả năng của học viên mà giáo viên sẽ biên soạn giáo trình, tài liệu phù hợp giúp học viên nhanh chóng tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Học viên đăng kí theo thời khóa biểu của mình hoặc chọn ca học giữa thứ 2, 4, 6 và thứ 3, 5, 7, lớp thứ 7, chủ nhật hoặc suốt tuần.

Trung tâm tiếng Nga SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có các chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Nga - TOP trung tâm tiếng Nga online tốt nhất Đà Nẵng.