Home » Lớp học tiếng Lào online
Today: 2024-04-19 03:53:06

Lớp học tiếng Lào online

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Lớp học tiếng Lào online học kèm 1 - 1, học theo nhóm, thời gian học linh động, học phí giá rẻ, giáo viên kinh nghiệm dạy học online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet.

Lớp tiếng Lào online tại SGV phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ với chương trình học đa dạng.

Khoá học online được giảng dạy bởi giáo viên SGV có bằng cử nhân, chứng chỉ tiếng Lào.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khoá học tiếng Lào online dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, kinh doanh, có đối tác là người Lào.

Chương trình học:

Tiếng Lào online giao tiếp tổng quát.

Lớp tiếng Lào online, sgvTiếng Lào online sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Tiếng Lào online giao tiếp cấp tốc.

Tiếng Lào chuyên ngành.

Tiếng Lào cho người đi du học, định cư, kinh doanh.

Học phí online tiếng Lào:

Khoá kèm online 1 kèm 1 học phí 165.000đ - 215.000đ 1 giờ, phụ thuộc vào trình độ của học viên.

Khoá kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Nhận kèm online tiếng Lào cho công ty, xí nghiệp.

Thời gian học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc suốt tuần.

Hình thức học:

Lớp học tiếng Lào online được dạy qua phần mềm Zoom hoặc Google Meet.

Giáo viên và học viên trao đổi trực tiếp trong suốt buổi học.

Giáo trình tiếng Lào được giáo viên SGV biên soạn chi tiết, cụ thể cùng phương pháp giảng dạy hấp dẫn, giúp học viên hứng thú với khoá học, đam mê tiếng Lào.

Khoá học luyện phát âm, ngữ pháp, phản xạ tình huống thực tế, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Lào.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về lớp học tiếng Lào online tại SGV.