Home » Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 05:13:41

Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Phú Nhuận

(Ngày đăng: 15/10/2021)

Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Phú Nhuận, đảm bảo chất lượng, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giao tiếp nhanh, thời gian học linh hoạt, đăng ký học ngay. Liên hệ cô Mai 0902 516 288.

Ngoại ngữ SGV mở lớp học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Phú Nhuận, chương trình học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp học ngay.

Đăng ký học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Tiếng Nga online 1 kèm 1 được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Học viên có thể phát biểu, trao đổi ngay trên lớp.

Đội ngũ giáo viên người Việt tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, từng đi du học tại Nga, phát âm chuẩn, tận tình hỗ trợ học viên. Giáo viên người bản xứ.

Học online 1 kèm 1 tiếng Nga bao gồm các chương trình:

Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Phú NhuậnTiếng Nga vỡ lòng cho người mới bắt đầu học.

Tiếng Nga trung cấp, nâng cao cho học viên đã từng học tiếng Nga.

Luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Tiếng Nga giao tiếp: Giao tiếp thông dụng, giao tiếp theo chuyên nghành.

Các khoá học theo nhu cầu riêng: Du lịch, du học, phỏng vấn xin việc, xuất khẩu lao động, định cư,...

Tiếng Nga cho trẻ em.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học, tuỳ thuộc vào nhu cầu và trình độ của học viên, trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp riêng.

Phương pháp giảng dạy online hiệu quả, sử dụng hình ảnh, video sinh động kết hợp thực hành giúp học viên nắm bắt kiến thức ngay trên lớp. Các bài học được trình bài ngắn gọn, minh hoạ sinh động giúp học viên dể học, nhớ lâu.

Học phí tiếng Nga online 1 kèm 1 tại Phú Nhuận là 165.000đ - 180.000đ 1 giờ, tuỳ vào chương trình học.

Ngoài ra, trường có tổ chức các khoá học kèm theo nhóm cho học viên có thể học cùng gia đình, bạn bè, tiết kiệm chi phí:

+ Nhóm 2 học viên, học phí 145.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

+ Nhóm 3 - 5 học viên, học phí 100.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học tiếng Nga online 1 kèm 1 tại trung tâm SGV với phương pháp dạy kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết, thực hành và tự học thêm tại nhà một cách hệ thống, bài bản giúp học viên đạt được kết quả cao sau khoá học.

Chi tiết đăng ký học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính:  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn và đăng ký Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Phú Nhuận.