Home » Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Bình Thạnh
Today: 2024-04-16 22:10:04

Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Bình Thạnh

(Ngày đăng: 07/10/2021)

Ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư dạy kèm online tiếng Nga tại Bình Thạnh. Học phí từ 155.000đ 1 giờ, học theo nhóm, học 1 kèm 1, cho học sinh, sinh viên người đi làm, đăng ký học ngay. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Bình Thạnh từ căn bản đến nâng cao, học phí từ 165.000đ 1 giờ, cho người có nhu cầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, đăng ký xếp lớp học ngay.

Đăng ký học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giảng viên dạy online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Bình Thạnh của SGV là giáo viên có bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Nga, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm trên 6 năm trong việc dạy và luyện thi tiếng Nga  cho học viên Việt Nam.Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Bình Thạnh, sgv

Các lớp dạy online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Bình Thạnh của SGV:

+ Lớp giao tiếng cấp tốc.

+ Lớp học và luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1,B2.

+ Lớp học riêng theo yêu cầu của học viên.

Lớp online 1 kèm 1 tiếng Nga, học viên sẽ được giáo viên cho làm bài test kiểm tra trình độ, từ đó giáo viên sẽ thiết kế chương trình học phù hợp với mục tiêu của học viên, giúp đạt được kết quả trong thời gian nhanh nhất.

Phương pháp dạy học mới mẻ, trực quan, sinh động, trong quá trình học, học viên được thực hành thường xuyên nhằm phát triển tối đa khả năng nghe nói của mình, tạo phản xạ tốt với ngôn ngữ mới.

Hình thức học online

Học online trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meettương tác trực tiếp với giáo viên.

Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio chuẩn, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong giờ học, trung tâm sẽ hỗ trợ bài tập, các phần mềm và tài liệu trong suốt khóa học.

Thời gian học linh động, tùy theo thời gian rảnh của học viên, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên

Học Phí:

Học online theo lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ - 185.0000đ 1 giờ tùy theo chương trình học.

Học online nhóm 3 - 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ/ 1 học viên. Khóa học 36 giờ.

Học viên có thể chọn học ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

+ Trụ sở chính: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Bình Thạnh của SGV.