Home » TOP 5 trung tâm tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-04-24 01:30:19

TOP 5 trung tâm tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 13/06/2020)

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng nằm trong TOP những trung tâm có học phí rẻ, chất lượng tốt, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thi chứng chỉ HSK cao nhất, phòng máy lạnh, cơ sở vật chất tốt.

Nằm trong TOP 5 trung tâm dạy tiếng Trung có học phí rẻ, chất lượng tốt tại Đà Nẵng là trung tâm tiếng Trung SGV. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thi chứng chỉ HSK cao nhất, phòng máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Trung tại SGV Đà Nẵng từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung cho người mới bắt đầu, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người du học, định cư nước ngoài, tiếng Trung giao tiếp, luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

Lớp học tiếng Trung tại SGV Đà Nẵng khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và chủ nhật, ca sáng, chiều, tối, 1 buổi 1.5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng.TOP 5 trung tâm tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng

Tiếng Trung cấp tốc A1, A2 một tuần học 5 buổi với học phí 2.520.000đ 8 tuần

Lớp học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, lịch học linh động.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng còn có khóa luyện thi chứng chỉ HSK, nhận phiên dịch, biên dịch tiếng Trung cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng với giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, yêu nghề, sáng tạo, kỹ năng nghiệp vụ tốt, truyền đạt dễ hiểu giúp học viên nắm vững kiến thức và nói được tiếng Trung trong thời gian ngắn.

SGV Đà Nẵng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, phát âm hiện đại hỗ trợ khóa học tiếng Trung hiệu quả.

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng thuộc trung tâm ngoại ngữ SGV, hiện có gần 30 cơ sở tại các quận, huyện thành phố như TP.HCM, tại Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai, SGV - TOP 5 trung tâm tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng.