Home » TOP 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-20 17:19:10

TOP 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Trung tâm SGV Biên Hòa là TOP 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất có mức học phí rẻ, chất lượng tốt, giáo viên kinh nghiệm, chương trình đa dạng, nhận dạy kèm tại nhà, đăng ký học ngay.

Hàn ngữ SGV Biên Hòa được đánh giá là nơi nằm trong Top 5 trung tâm tốt nhất Đồng Nai với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giáo trình chuẩn quốc tế, phương pháp dạy sinh động dễ hiểu, chương trình học đa dạng, có lớp kèm nhóm hoặc kèm riêng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đối với học viên chưa từng học tiếng Hàn, trung tâm sẽ xếp vào lớp căn bản A1, A2, sau khi hoàn tất 2 khóa học này nhà trường xếp vào lớp tiếp theo theo từng cấp độ.

Đối với học viên đã biết tiếng Hàn, trung tâm tổ chức làm bài kiểm tra xếp lớp giúp học viên học đúng với các học viên khác có cùng cấp độ.

Học phí 750.000đ 1 tháng, khóa 2,5 tháng, học thứ 2, 4, 6, hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ Hàn, tuần 3 buổi, 1,5 tiếng mỗi buổi.

Ngoài học theo lớp, giáo viên còn dạy kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ mỗi học viên, học tại trung tâm, tại nhà, thời gian, địa điểm linh động theo yêu cầu học viên.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hoà khoa học, đơn giản, tạo hứng thú để giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả, giúp học viên trang biến thức tiếng Hàn căn bản, cách phát âm, đọc bản chữ cái, mẫu câu thông dụng, các từ vựng và điểm ngữ pháp, sau đó thực hành giải các đề thi Topik mẫu và luyện giao tiếp nghe, nói.

TOP 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Tp Biên Hoà, sgvGiáo viên người Việt và người bản địa giỏi chuyên môn, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, tận tâm, hòa đồng.

Chương trình học, giáo trình chuẩn quốc tế, được cập nhật thường xuyên để phù hợp với đặc trưng mỗi khóa học.

Có nhiều chương trình ưu đãi cho sinh viên, giảm giá khi đăng ký liên tiếp nhiều khóa, bảo lưu học phí trong thời gian dài, miễn phí thi xếp lớp.

Trung tâm SGV được đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại, có khu vực ngồi chờ thoải mái cho học viên ôn bài, nước uống, wifi miễn phí.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở ở TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, SGV - TOP 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tp Biên Hòa.