Home » Học tiếng Hàn trực tuyến Tại Hà Nội
Today: 2024-03-29 14:56:43

Học tiếng Hàn trực tuyến Tại Hà Nội

(Ngày đăng: 21/06/2021)

Đăng ký ngay khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại Hà Nội. Ngoại ngữ SGV khai giảng các lớp học tiếng Hàn trực tuyến từ vỡ lòng cho người mới bắt đầu, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ TOPIK, XKLĐ.

Trung tâm Hàn ngữ SGV khai giảng hàng tuần khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại Hà Nội thời gian linh hoạt, lớp học ban ngày buổi tối cuối tuần hoặc theo thời gian rảnh của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn trực tuyến của Hàn ngữ SGV có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn, phát âm chuẩn, có bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 6 năm dạy tiếng Hàn cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

Giáo viên sử dụng phương pháp dạy tiếng Hàn qua hình ảnh, video sống động, minh họa chân thực các tình huống giao tiếp hằng ngày, giúp học viên dễ nhớ từ vựng, mẫu câu, đồng thời tăng phản xạ nghe nói.Học tiếng Hàn trực tuyến taị Hà Nội, sgv

Các khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại Hà Nội:

Tiếng Hàn sơ cấp A1, A2, trung cấp A3, A4, A5, A6.

Các khóa luyện thi chứng chỉ Topik từ cấp 1 đến cấp 6.

Tiếng Hàn cho trẻ em.

Tiếng Hàn kết hôn, định cư.

Tiếng Hàn xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ EPS Topik.

Tiếng Hàn dạy cho các tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Hình thức học trực tuyến online và học phí:

Học online hình thức lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ - 190.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian học trực tuyến :

Lớp trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo khung giờ từ 18 giờ -19 giờ 30 , hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Học viên đăng ký khóa học tiếng Hàn trực tuyến của trung tâm ngoại ngữ SGV sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí, từ đó sẽ đưa ra lộ trình học hiệu quả, nhanh nhất cho học viên.

Học tiếng Hàn trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Ứng dụng phổ biến dễ dàng sử dụng.

Tài liệu học được nhà trường hỗ trợ trong suốt khóa học.

Môi trường học tiếng Hàn chuyên nghiệp kết nối trực tuyến giáo viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Học trực tuyến tiết kiệm chi phí học tập và thời gian đi lại học viên có thể học bất cứ đâu mà không cần phải đến lớp học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Hàn online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại SGV.