Home » Nơi dạy tiếng Hàn tốt nhất quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-24 16:56:10

Nơi dạy tiếng Hàn tốt nhất quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 14/08/2019)

Trung tâm SGV tại Phú Nhuận có nhiều học viên theo học tiếng Hàn tại đây, học phí rẻ, cơ sở vật chất tốt, giáo viên giỏi. Liên hệ 0707074807 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV là địa chỉ uy tín dạy tiếng Hàn tốt nhất được nhiều người theo học tại quận Phú Nhuận, TP.HCM, khai giảng thường xuyên các khóa học từ căn bản đến nâng cao, luyện thi Topik, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Chi tiết học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Hàn của người học, giáo viên trên 8 năm dạy tại Hàn ngữ SGV đã từng sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Giáo viên SGV Phú Nhuận, TP.HCM sử dụng phương pháp dạy tiếng Hàn qua hình ảnh, video sống động, minh họa chân thực các tình huống giao tiếp hằng ngày, giúp học viên dễ nhớ từ vựng, mẫu câu, đồng thời tăng khả năng nghe nói phản xạ.

Chương trình học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ SGV quận Phú Nhuận:

Tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: Khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, nhân viên văn phòng.

Tiếng Hàn luyện thi Topik: Khóa luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3,Topik 4 dành cho người định cư, kết hôn.

Tiếng Hàn kết hôn: Dành cho người lấy chồng Hàn.

Tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.

SGV, Nơi dạy tiếng Hàn tốt nhất quận Phú NhuậnThời gian 2,5 tháng 1 khóa học, có ca sáng, chiều, tối. Học viên đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng cho trình độ căn bản.

Ngoài ra trung tâm SGV còn nhận dạy kèm riêng 1 giáo viên với 1 học viên, kèm nhóm 3 - 5 học viên tại trung tâm hoặc tại nhà, tổ chức, doanh nghiệp, thời gian linh động theo yêu cầu.

Trung tâm SGV quận Phú Nhuận có diện tích trên 1000m2, phòng máy lạnh, bảng từ, bàn học đẹp, dễ dàng di chuyển, nhiều ghế chờ cho học viên ôn bài, sân để xe máy và xe hơi rộng rãi.

Trung tâm tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Hàn quận Phú Nhuận tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu Nơi dạy tiếng Hàn tốt nhất quận Phú Nhuận.