Home » Học tiếng Hàn 1 kèm 1 online
Today: 2024-03-28 16:18:42

Học tiếng Hàn 1 kèm 1 online

(Ngày đăng: 14/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn 1 kèm 1 online khai giảng các khoá cơ bản, nâng cao, học cấp tốc, luyện thi, du học, định cư, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, cam kết chất lượng đầu ra.

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn 1 kèm 1 online khai giảng khóa tiếng Hàn online cơ bản, nâng cao, học cấp tốc, luyện thi, du học, định cư, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, cam kết chất lượng đầu ra.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hàn 1 kèm 1 online:

học tiếng hàn 1 kèm 1 online, sgvTiếng Hàn trực tuyến giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao.

Khoá học trực tuyến tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng.

Luyện thi trực tuyến chứng chỉ Topik: Khoá luyện thi Topik 1 đến Topik 6.

Tiếng Hàn 1 kèm 1 online cho người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn trực tuyến cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học tiếng Hàn 1 kèm 1 online với thời gian linh hoạt, do học viên chủ động sắp xếp, đăng ký từ 36 giờ trở lên.

Hình thức học tiếng Hàn 1 kèm 1 online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Chủ động được lịch học, thời gian và công việc.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài tại lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên dạy tiếng Hàn 1 kèm 1 online có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn.

Giáo viên được nhà trường chọn lọc kỹ và tập huấn hàng tuần, hàng tháng để cập nhập liên tục những ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy online.

Chi tiết các bước đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học Học tiếng Hàn 1 kèm 1 online.