Home » Top 5 trung tâm dạy online tiếng Hoa tốt nhất Biên Hòa
Today: 2024-04-25 01:44:21

Top 5 trung tâm dạy online tiếng Hoa tốt nhất Biên Hòa

(Ngày đăng: 31/08/2021)

Trung tâm SGV Biên Hòa thuộc TOP 5 trung tâm dạy online tiếng Hoa tốt nhất tại Biên Hòa. Học phí học online chỉ 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, chương trình đa dạng, nhận dạy kèm tại nhà, đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thuộc TOP 5 trung tâm dạy online tiếng Hoa tốt nhất tại Biên Hòa. SGV là trung tâm dạy online uy tín, chất lượng có số lượng lớn học viên theo học.

Đăng ký học tiếng Hoa lớp tập trung, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Hoa ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa dạy online tiếng Hoa cơ bản, nâng cao, tiếng Hoa giao tiếp, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng. Khóa học từ 2,5 - 3 tháng tùy chương trình học, 1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ.

Chương trình tiếng Hoa online tại SGV Biên Hòa đa dạng, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, người đi XKLĐ. Khóa giao tiếp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.Top 5 trung tâm dạy online tiếng Hoa tốt nhất Biên Hòa, sgv

Giáo viên dạy tiếng Hoa tại SGV 100% có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ HSK cấp 6, chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi HSK.

Phương pháp giảng dạy tiếng Hoa online của trung tâm SGV khoa học, dễ hiểu, giáo viên am hiểu văn hóa của Trung Quốc kết hợp với phương pháp giảng dạy tương tác, thực hành là chính, tăng sự chủ động, giúp học viên nhanh tiếp thu, ghi nhớ bài học, tự tin sử dụng tiếng Hoa trong công việc và cuộc sống.

Học online tiếng Hoa theo lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Khóa học 2,5 - 3 tháng khung giờ buổi sáng, trưa hoặc tối, tuần 3 buổi, các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Ngoài ra, SGV có lớp dạy kèm online 1 kèm 1 với giáo viên học phí từ 145.000đ – 180.000đ 1 giờ.

Hoặc kèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 75.000đ - 80.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Học viên học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Skype, Zoom, Google Meet trên máy tính, ipad, điện thoại thông minh có kết nối internet. Phần mềm học phổ biến tiện lợi nhất hiện nay dễ dàng học tập và sử dụng. Học viên có thể lưu lại bài học để có thể ôn lại khi cần.

Học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ tài liệu trong suốt quá trình học.

Trung tâm dạy online tiếng Hoa SGV Biên Hòa thuộc hệ thống SGV dạy ngoại ngữ uy tín tốt nhất hiện nay gồm 20 cơ sở hiện có tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tiếng Hoa tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai SGV - TOP 5 trung tâm dạy online tiếng Hoa tốt nhất tp Biên Hòa.