Home » Lớp online luyện thi IELTS buổi tối Tân Phú
Today: 2024-04-24 06:56:37

Lớp online luyện thi IELTS buổi tối Tân Phú

(Ngày đăng: 02/07/2021)

Lớp online luyện thi IELTS buổi tối Tân Phú học với giáo viên Trung tâm Anh ngữ SGV, chuyên luyện IELTS đạt từ 6.0 - 8.0 trong thời gian ngắn, đảm bảo thi đạt điểm cao.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên tổ chức các lớp online luyện thi IELTS buổi tối Tân Phú, luyện Ielts cho học viên mới bắt đầu học cho đến mức điểm 8.0.

Lớp online luyện thi IELTS buổi tối thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm tại quận Tân Phú không có điều kiện và thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm, thời gian linh hoạt, thuận tiện. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi với điện thoại hay máy tính kết nối Internet.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ưu điểm lớp online luyện thi IELTS:Lớp online luyện thi IELTS buổi tối Tân Phú

Tham gia lớp học IELTS với sĩ số từ 6 đến 8 học viên, đảm bảo giáo viên có thể giúp đỡ, theo sát sửa lỗi sai, biết được điểm yếu từng học viên để bổ sung kiến thức.

Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS.

Nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi IELTS để đạt được kết quả.

Hướng dẫn học viên làm các dạng đề thi thử để tự tin khi bước vào bài thi IELTS.

Luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Có điều kiện tiếp xúc với một lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học IELTS của SGV giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Học theo tài liệu ôn tập ngoài giáo trình theo yêu cầu, với các kĩ năng mà học viên còn yếu.

Lớp online luyện thi IELTS buổi tối qua nền tảng Zoom, Google Meet tương tác trực tiếp, học viên có thể hỏi trực tiếp giáo viên trên lớp.

Học viên tìm hiểu lớp online luyện thi IELTS buổi tối được làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ, từ đó giáo viên thiết kế giáo án online riêng, phù hợp với khả năng từng người, chú trọng dạy từng kỹ năng đọc, viết, nghe, nói khi học viên yêu cầu hoặc còn bị hạn chế.

Học phí lớp online luyện thi IELTS buổi tối:

Học kèm online 1 học viên học phí 155.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm online nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian học vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ. Hoặc học theo thời gian linh hoạt yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp online luyện thi IELTS buổi tối Tân Phú.