Home » Khoá tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV Tân Bình bao nhiêu tiền
Today: 2024-04-20 23:02:38

Khoá tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV Tân Bình bao nhiêu tiền

(Ngày đăng: 17/05/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, ca học thứ 2, 4, 6, hoặc 3, 5, 7, học buổi sáng, chiều hoặc tối, giáo viên kinh nghiệm, học tại trung tâm tiếng Anh SGV quận Tân Bình.

Khoá tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV Tân Bình bao nhiêu tiền là điều nhiều bạn học viên quan tâm. Trường được đánh giá là địa điểm có mức học phí vừa phải tại quận Tân Bình.

Chương trình học căn bản tới nâng cao, lớp tập trung hoặc kèm riêng với giáo viên, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học viên đã có căn bản được làm bài test để xếp lớp phù hợp với trình độ.

Khoá học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6; thứ 3, 5, 7; có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Kèm riêng với giáo viên học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Đối với lớp học kèm, học viên chủ động sắp xếp lịch phù hợp với khung thời gian của mình.

Trường nhận dạy tiếng Anh giao tiếp tận nơi cho công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Giáo viên đã tu nghiệp ở nước ngoài, kinh nghiệm trên 8 năm, có giáo viên nước ngoài người Anh, Mỹ, Úc.

100% giáo viên có chứkhoa tieng anh giao tiep tai sgv tan binh bao nhieu tienng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hoà đồng, thân thiện.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, trực quan, sinh động thông qua việc sử dụng nhiều hình ảnh vào bài giảng, khuyến khích học viên chủ động phát biểu, phản xạ nhanh và tự tin hơn.

Khoá tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV Tân Bình mang tính ứng dụng cao, các tình huống lấy từ thực tế trong công việc và cuộc sống.

Trong suốt khóa học, học viên được dạy cách phát âm, luyến láy sao cho đúng ngữ điệu, phát âm chuẩn giọng Anh - Anh; Anh - Mỹ.

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, ghế học viên tiện ích, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại. Trường có khu vực ngồi chờ với bàn ghế rộng, thoải mái cho học viên ôn bài.

Trung tâm thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp khoá tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV Tân Bình bao nhiêu tiền.