Home » Khoá học tiền tiểu học môn toán ở HCM
Today: 2024-04-19 09:43:29

Khoá học tiền tiểu học môn toán ở HCM

(Ngày đăng: 22/07/2022)

Khoá học tiền tiểu học môn toán ở HCM, xây dựng nền tảng Toán học, hỗ trợ việc học trên lớp đạt hiệu quả cao, giáo viên giỏi, kinh nghiệm 10 năm giảng dạy trẻ mầm non, chuẩn bị vào lớp 1.

Khoá học tiền tiểu học môn toán ở HCM tại trung tâm SGV sẽ giúp bé phát triển tư duy và trí thông minh trong giai đoạn vàng của sự phát triển não bộ, xây dựng nền tảng Toán học và hỗ trợ việc học trên lớp hiệu quả.

1. Khoá tiền tiểu học môn toán cho bé:

+ Đa dạng chủ đề toán học, chương trình học đơn giản, dễ hiểu, phù hợp cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1.

+ Các bé sẽ tiếp xúc với các con số từ sớm, học cách đếm số, hiểu biết về tập hợp số giúp bé phát triển tư duy đại số.Khoá học tiền tiểu học môn toán ở HCM

+ Cung cấp khái niệm, kiến thức về các phép tính từ cơ bản đến nâng cao, cùng các bài tập bổ trợ giúp bé dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn.

+ Những bài giảng sinh động, ví dụ thực tế, chương trình phù hợp lứa tuổi mầm non.

+ Áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi giúp trẻ tiếp thu nhanh và biết cách ứng dụng các phép toán vào thực tế.

2. Thầy cô giáo viên dạy toán tiền tiểu học ở HCM:

+ Giáo viên với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy toán học, tốt nghiệp trường đại học Sư phạm và có trình độ chuyên môn cao.

+ Giáo viên tận tâm chỉ dạy, nhiệt tình hướng dẫn và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc về toán học cho bé.

+ Giáo viên biết cách lắng nghe, thấu hiểu và yêu thương trẻ con, luôn tìm tòi nhiều phương pháp dạy mới giúp các bé dễ hiểu hơn.

+ Giáo viên có tính kiên nhẫn cao, luôn hỗ trợ các bé khi gặp khó khăn trong tính toán.

3. Khoá học tiền tiểu học môn toán cung cấp:

+ Kiến thức đa dạng, chương trình học đơn giản, dễ dàng tiếp thu kiến thức mới khi lần đầu tiếp xúc với môn toán.

+ Phong phú trong phương pháp giảng dạy, khái niệm kết hợp bài tập giúp bé nhớ lâu, bài tập đi đôi với những trò chơi trí tuề giúp bé giảm bớt áp lực khi học và ứng dụng tốt các phép tính.

+ Cơ sở vật chất tại trung tâm đầy đủ và hiện đại, máy điều hoà được trang bị riêng cho mỗi phòng học, đảm bảo cho bé môi trường học thoải mái nhất.

+ Thầy, cô giáo hết lòng giảng dạy, yêu quý và giúp đỡ các bé đỡ bỡ ngỡ khi tiếp xúc với bộ môn toán lớp 1.

4. Lịch học và hình thức học:

- Lịch học đa dạng ca sáng, chiều, tối:

+ Các ngày thứ 2, 4, 6 và ngày thứ 3, 5, 7.

+ Cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

+ Phụ huynh có thể dựa vào thời gian biểu của trẻ để sắp xếp thời gian học phù hợp.

- Hình thức học linh động giữa Online và Offline tuỳ vào nhu cầu của học viên:

+ Học tập trung 10 - 15 bé tại trung tâm.

+ Học Online qua phần mềm trực tuyến.

+ Học kèm 1 – 1 hoặc kèm theo nhóm số lượng tối đa 5 học viên.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Khoá học tiền tiểu học môn toán ở HCM.