Home » SGV, trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất quận Tân Phú
Today: 2024-04-26 07:05:26

SGV, trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Ngoại ngữ SGV, trung tâm tiếng Thái uy tín tại Tân Phú khai giảng khoá học tiếng Thái vỡ lòng, căn bản, nâng cao, du lịch, du học, định cư, có lớp học tập trung, kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm SGV là nơi được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất tại quận Tân Phú. Trung tâm hiện đang khai giảng các khóa học tiếng Thái giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Thái. Giáo viên giàu kinh nghiệm, đăng ký ngay để xếp lớp.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Thái ở trung tâm SGV đa dạng với các khóa học như tiếng Thái từ căn bản đến nâng cao, khóa học tiếng Thái cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng, người đi xuất khẩu lao động.

Phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế, dễ hiểu, luôn lấy học viên làm trung tâm, kết hợp lý thuyết với thực hành. Sử dụng hình nhiều hình ảnh và video để mô tả từ vựng, giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Thái trong thời gian ngắn.

Trung tâm SGV Tân Phú sử dụng giáo trình dễ hiểu do giáo viên trung tâm tiếng Thái tự biên soạn, chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kiến thức trọng tâm.

Lớp học 1 kèm 1 với giáo viên dạy tiếng Thái tại quận Tân Phú có học phí 165.000 đồng 1 giờ. Học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học viên được có thể tự lựa chọn giờ học và địa điểm học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà.

Trung tâm tiếng Thái SGV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ thiết bị dạy học như bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói, phòng học tiện nghi, thoáng mát, có máy lạnh, có sảnh chờ rộng rãi, bãi giữ xe rộng, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

SGV, trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất quận Tân PhúĐội ngũ giáo viên có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Thái, có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm cùng với phương pháp dạy mới lạ, dễ hiểu và thường xuyên chia sẻ nhiều kiến thức về đời sống, văn hóa của Thái Lan cho học viên.

Trung tâm tiếng Thái SGV tại quận Tân Phú thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Thái ở SGV Tân Phú tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về SGV, Trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất quận Tân Phú.