Home » Học kèm tiếng Đức online cho Việt kiều tại Đức
Today: 2024-04-19 19:31:13

Học kèm tiếng Đức online cho Việt kiều tại Đức

(Ngày đăng: 28/06/2021)

Học kèm trực tuyến, Online tiếng Đức cho Việt kiều tại Đức là chương trình học trực tuyến tương tác trực tiếp với 100% giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet, học giao tiếp hoặc 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Ngoại ngữ SGV đào tạo khoá học tiếng Đức online giúp cho người Việt đang sinh sống tại Đức có thể tự tin giao tiếp và giao tiếp thành thạo với người bản địa, thích ứng với cuộc sống, công việc, tạo cơ hội phát triển bản thân.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên người Việt dạy tiếng Đức online có kinh nghiệm trên 5 năm, từng đi du học, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tốt nghiệp tại các trường học danh tiếng, phương pháp dạy khoa học, phát âm chuẩn.

Giáo trình học có sẵn theo quy chuẩn về tiếng Đức Quốc tế, được lựa chọn phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên.Học kèm tiếng Đức online cho Việt kiều tại Đức, sgv

Học viên được nhà trường hỗ trợ giáo trình, bài tập, tài liệu tham khảo và hướng dẫn sử dụng công cụ học online suốt quá trình học.

Việt kiều ở Đức học tiếng Đức online - tương tác trực tiếp với giáo viên bằng phần mềm Zoom, Google Meet, Skype trên máy tính, điện thoại thông minh đảm bảo mức độ tiếp thu và hiệu quả như học trực tiếp tại trung tâm.

Lộ trình học từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau.

Chương trình học kèm tiếng Đức online cho Việt Kiều tại Đức:

Giao tiếp sơ cấp, trung cấp và nâng cao.

Giao tiếp đi làm theo chuyên ngành riêng: du lịch, truyển thông, marketing, phục vụ nhà hàng,...

Luyện thi bằng A1, A2, B1, B2.

Tiếng Đức dành cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi.

Học phí lớp kèm tiếng Đức online tại ngoại ngữ SGV:

Học 1 kèm 1 online tiếng Đức là 170.000đ 1 giờ, 1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ.

Kèm nhóm 2 - 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian học tiếng Đức online cho Việt kiều Đức:

Từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có thể chọn học vào cuối tuần, linh động thời gian sáng - chiều - tối.

Ngoại ngữ SGV tổ chức lớp tiếng Đức online cho Việt kiều ở Đức với mục đích giúp học viên được trang bị kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp để học viên tự tin khi sinh sống tại Đức.

Chi tiết đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902516288 Cô Mai, để được tư vấn khoá học tiếng Đức online cho Việt kiều tại Đức.