Home » Nên học tiếng Nga ở đâu tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-18 11:49:41

Nên học tiếng Nga ở đâu tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Ngoại ngữ tiếng Nga SGV Tp Vũng Tàu được đánh giá là nơi học tiếng Nga tốt nhất. Giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, khai giảng hàng tuần lớp tiếng Nga giao tiếp, luyện thi. Cơ sở vật chất hiện đại, đăng ký xếp lớp ngay.

Ngoại ngữ SGV chuyên dạy tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu được đánh giá là nơi đào tạo tốt nhất. Trường thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nga cho người mới bắt đầu, luyện thi, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên nhiều kinh nghiệm, học phí rẻ.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm tiếng Nga SGV tại Tp Vũng Tàu còn khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp, ca sáng, chiều, tối vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Ngoài ra, còn có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho học viên không có thời gian.

Chương trình học tiếng Nga tại SGV Tp Vũng Tàu đa dạng dạy tiếng Nga vỡ lòng, lớp từ cơ bản đến nâng cao, khoá giao tiếp, lớp cấp cho, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, du học hoặc định cư. Học viên sẽ được test đầu vào để xếp lớp học cho phù hợp.Nên học tiếng Nga ở đâu tại Tp Vũng Tàu, sgv

Học phí trình độ kèm cơ bản 165.000đ 1 giờ cho 1 học viên, học viên học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu.

Giáo viên trung tâm trên 6 năm kinh nghiệm, đã từng du học, tu nghiệp tại Nga, có kỹ năng sư phạm, tận tâm với từng học viên. Giáo viên giỏi tiếng Nga cũng như am hiểu về văn hóa nước Nga giúp học viên tiếp thu ngôn ngữ dễ dàng hơn.

Khóa học tiếng Nga tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên, được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu mang lại hứng thú cho học viên.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập, có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Nga SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết nên học tiếng Nga ở đâu tại Tp Vũng Tàu.