Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 19:32:13

SGV, Trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Trung tâm SGV nơi uy tín dạy tiếng Đức tại quận Phú Nhuận cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, chương trình giảng dạy đa dạng, luyện chứng chỉ A1, A2, B1, B2, LH: 0902516288 thầy Tuấn.

Trung tâm SGV Phú Nhuận là trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên với đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên viên ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện chứng chỉ A1, A2, B1, B2, đăng ký học ngay.

Phương pháp giảng dạy tiếng Đức ở quận Phú Nhuận đơn giản, dễ hiểu. Các giảng viên sẽ dạy học kết hợp trao đổi, thực hành nhóm qua tranh ảnh, file nghe, video theo chủ đề.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn với máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói hiện đại, bàn ghế rộng, thoải mái. Bên cạnh đó, trung tâm có thêm phòng chờ cho học viên ôn bài, hệ thống cây xanh tạo cảm giác thoải mái cho người học.

Với nhiều chương trình học tiếng Đức phù hợp với năng lực và thời gian để học viên sắp xếp như lớp học sơ cấp A1, A2 cho người mới bắt đầu, nâng cao chứng chỉ B1, B2, luyện thi C1.

Học viên học theo giáo trình Menschen cải tiến được soạn thảo và tổng hợp tất cả những ưu điểm từ các giáo trình truyền thống nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng nắm bắt.

Khóa học tiếng Đức cơ bản tập trung 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, học 1 tuần 3 buổi vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp thứ 7 và chủ nhật.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Phú NhuậnLớp kèm riêng với giáo viên, học phí 170.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh hoạt, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Ngoại ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất ở Phú Nhuận với đội ngũ giáo viên luôn năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, trình độ chuyên môn cao và nhiều điểm nổi bật khác đã trở thành sự lựa chọn phù hợp của nhiều người khi có nhu cầu học.

SGV Phú Nhuận thuộc Hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Đức tại Phú Nhuận.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về SGV, trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Phú Nhuận.