Home » SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên tiếng Pháp
Today: 2024-03-29 13:39:26

SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên tiếng Pháp

(Ngày đăng: 04/08/2020)

Trung tâm Tiếng Anh SGV tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp làm việc trong một môi trường năng động đầy tính chuyên nghiệp, lương cao.

Ngoại ngữ SGV thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp tại Bình Thạnh với mức lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Mô tả công việc.

Xây dựng bộ giáo án giảng dạy cho học sinh, xây dựng nội dung các bài kiểm tra đánh giá năng lực học sinh xen kẽ trong khóa học.

Giảng bài, giao bài, chấm bài và chữa bài cho học viên theo mô hình học linh động.SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên tiếng Pháp, SGV

Kiểm soát chất lượng đầu ra của học sinh.

Yêu cầu công việc.

Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành tiếng Pháp.

Ưu tiên các chuyên ngành liên quan đến ngôn ngữ giảng dạy hoặc sư phạm ngôn ngữ.

Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy 01 năm hoặc đã có chứng chỉ liên quan tới ngôn ngữ giảng dạy.

Có khả năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt.

Hòa đồng, nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực.

Chế độ phúc lợi.

Mức lương hấp dẫn, theo năng lực ứng viên.

Thưởng theo các ngày lễ tết trong năm, thưởng vượt hiệu quả công việc.

Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển bản thân.

Địa chỉ nơi làm việc: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25 Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Liên hệ: 0902 949 388 (gặp chị Hương) để biết thêm thông tin chi tiết về SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên tiếng Pháp.