Home » Gia sư tiếng Tây Ban Nha dạy trực tuyến
Today: 2024-04-24 04:02:40

Gia sư tiếng Tây Ban Nha dạy trực tuyến

(Ngày đăng: 04/06/2021)

Gia sư tiếng tây ban nha dạy trực tuyến giỏi sư phạm, chuyên dạy kèm tiếng Tây Ban Nha. Học viên sẽ giao tiếp tự tin sau thời gian ngắn. Đăng kí ngay.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Tây Ban Nha trực tuyến cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Học viên được linh động sắp xếp thời gian học theo ca sáng, tối, lịch học cuối tuần, đăng kí học ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Gia sư tiếng Tây Ban Nha dạy trực tuyếnVới chương trình giảng dạy luôn được đổi mới, giáo viên tận tâm theo sát trong quá trình học tập, chú trọng phát triển các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, củng cố các kiến thức ngữ pháp cũng như mở rộng vốn từ vựng giúp học viên phát  triển về mặt tư duy là nền tảng lớn cho tiền đề học cũng như ôn luyện thi.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 165.000đ - 215.0000đ/giờ/học viên tuỳ vào chương trình học.

Hình thức học trực tuyến:

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với từng mục đích của người học, chú trọng luyện nghe, nói hiệu quả trong thời gian ngắn, hoặc dạy theo yêu cầu của học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học gia sư tiếng Tây Ban Nha dạy trực tuyến.