Home » Học giao tiếp tiếng Anh online
Today: 2024-03-29 17:23:01

Học giao tiếp tiếng Anh online

(Ngày đăng: 11/06/2021)

Học giao tiếp tiếng Anh online ở trung tâm ngoại ngữ SGV với học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên nước ngoài, khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh online như giao tiếp tổng quát, tiếng Anh trẻ em, người lớn, người mất gốc, luyện Toefl iBT, Toeic, IELTS.

Ngoại ngữ SGV nơi học giao tiếp tiếng Anh online cho sinh viên, học sinh, người đi làm tốt nhất, giáo viên người Việt, người Anh, Úc, Mỹ, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp học giao tiếp tiếng Anh online, tiếng Anh trẻ em, người lớn, người mất gốc, luyện Toefl iBT, Toeic, IELTS, chương trình đa dạng với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho sinh viên, học sinh và người đi làm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm SGV còn nhận dạy kèm online theo nhóm, kèm riêng 1 kèm 1 và dạy kèm cho công ty với thời gian linh hoạt theo yêu cầu.Học giao tiếp tiếng Anh online

Lớp học giao tiếp tiếng Anh online tại SGV rèn khả năng phản xạ, học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục những tình huống, mẫu câu giao tiếp bởi sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên, điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng hiệu quả.

Ngoài các đoạn hội thoại, trung tâm Anh ngữ SGV còn phát triển khả năng đọc hiểu, các bài đọc hiểu giúp bạn ôn tổng hợp lại từ, cụm từ, mẫu câu và ngữ pháp, đây là khóa học tiền đề cho việc giao tiếp nâng cao và khả năng đọc hiểu mức độ học thuật.

Học phát âm chuẩn, học từ vựng từ theo các chủ đề khác nhau, phát triển vốn từ vựng nhanh chóng nhờ phương pháp dạy của giáo viên.

Chương trình học giao tiếp tiếng Anh online của SGV:

Tiếng Anh giao tiếp trình độ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Bán hàng, Nhà hàng khách sạn, Marketing.

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng, cho người đi xuất khẩu lao động, đi du học, định cư lâu dài bên nước ngoài.

Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi

Hình thức học online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài tại lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học online theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng học phí từ 140.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành

Nên học giao tiếp tiếng Anh online ở trung tâm anh ngữ SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn để được tư vấn các khóa học giao tiếp tiếng Anh online ở trung tâm SGV.