Home » Học IELTS cho người mới bắt đầu Đà Nẵng
Today: 2024-04-19 04:25:47

Học IELTS cho người mới bắt đầu Đà Nẵng

(Ngày đăng: 23/06/2020)

Lớp tiếng Anh căn bản cho người chuẩn bị luyện thi IELTS, giáo viên kinh nghiệm, học IELTS tại trung tâm SGV, nhận dạy kèm riêng, cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học.

Trung tâm Anh ngữ SGV khai giảng khóa học IELTS cho người mới bắt đầu Đà Nẵng, lớp tiếng Anh căn bản cho người chuẩn bị luyện thi IELTS, giáo viên kinh nghiệm, học IELTS tại trung tâm SGV, nhận dạy kèm riêng, cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học, đăng ký xếp lớp ngay.

IELTS là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm Anh ngữ SGV đào tạo học viên mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi lớp từ 8 đến 12 học viên, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và chủ nhật cho lớp tiếng Anh căn bản, người mới bắt đầu.

Giảng viên trung tâm có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên nước ngoài người bản địa như Anh, Mỹ, Úc, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, thân thiện, hướng dẫn kỹ năng làm bài và quản lí thời gian, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình luyện thi.

Học IELTS cho người mới bắt đầu Đà Nẵng học viên sẽ được dạy riêng từng kỹ năng. Với phương pháp luyện thi khoa học, sử dụng hệ thống âm thanh luyện nghe nói giúp học viên nâng cao khả năng nghe trong quá trình ôn luyện, dễ dàng ghi nhớ từ vựng.

Lớp học kèm riêng với giáo viên 155.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm từ 4 đến 6 học viên 75.000 đồng 1 giờ cho một học viên. Học tại trung tâm hoặc đến nhà dạy kèm, thời gian linh hoạt, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học.

Ngoài khóa học luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, trung tâm còn có khóa luyện thi TOEIC, TOEFL iBT, lớp cấp tốc, chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

Trung tâm Anh ngữ SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở luyện thi trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học thoáng đãng, máy lạnh, máy chiếu, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Anh hiệu quả, bãi đậu xe hơi, xe máy rộng, an toàn, thuận tiện.

Đăng ký khóa học IELTS cho người mới bắt đầu Đà Nẵng tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về trung tâm SGV học IELTS cho người mới bắt đầu Đà Nẵng.